shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Dự đoán thiết kế của Iphone 7

Đây có phải là thiết kế của iPhone 7 sắp tới?

Mặc dù phải cuối tháng 9/2016 thì Apple mới chính thức ra mắt những mẫu sản phẩm mới được dự đoán với tên gọi là iPhone 7 hay iPhone 7 Pro.

Dự đoán thiết kế của Iphone 7

Điều đặc biệt là những chiếc vỏ này lại không thấy xuất hiện những viền nhựa

Nhưng thời gian gần đây, rất nhiều hình ảnh, thông tin được rò rỉ và nhiều người dự đoán những mẫu vỏ, hình ảnh đó được cho là iPhone 7. Và chưa có một sự kiểm chứng hay xác nhận nào từ Apple đó là mẫu thiết kế thật của iPhone 7

Dự đoán thiết kế của Iphone 7

Những chiếc vỏ được đồn đại là ip7 trước đây có viền nhựa hình chữ U bo sát 2 đầu của máy. Đây là sự khác biệt so với các mẫu thật iP6 và ip6s trước đó.

Dự đoán thiết kế của Iphone 7

Tuy nhiên, thời gian gần đây lại xuất hiện những chiếc vỏ, nhiều người cũng đồn đại liệu nó có phải là thiết kế của iPhone 7 hay không? Điều đặc biệt là những chiếc vỏ này lại không thấy xuất hiện những viền nhựa đó. Phải chăng Apple đã bỏ hẳn những viền nhựa sau lưng máy? Và liệu mẫu vỏ này có phải là iPhone 7 sắp tới.

Để có được câu trả lời chính xác nhất, chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến tháng 9/2016.

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4