Demo Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng lộng lẫy

Đăng ngày: T3, Th5 6th, 2014
Spread the love

Đội ngũ kỹ sư và thiết kế của Royal Gold & Karalux giới thiệu hình ảnh Demo chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom phiên bản mặt trời Phương Đông mạ vàng sang trọng và lộng lẫy.

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom phiên bản Mặt trời phương Đông (Oriental Sun) với màu sơn, nội thất đậm chất Á Đông của ông chủ hệ thống khách sạn Mường Thanh vừa chính thức cập cảng và làm thủ tục thông quan tại Hải Phòng ngày 7/8/2014 vừa qua.

Rolls-Royce Phantom mat troi phuong dong | Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun là một phiên bản đặc biệt và mang nhiều tính biểu trưng. Đây là chiếc xe được sản xuất duy nhất một chiếc trên toàn thế giới với trang bị tối tân nhất. Được thiết kế trên dòng xe Phantom Series II mới của Rolls-Royce, “Mặt trời phương Đông” mang đậm phong cách Á Đông, từ màu sơn cho đến nội thất và các hoạ tiết cầu kỳ bên trong.

Ngoài thời gian sản xuất xe theo tiêu chuẩn, những nghệ nhân người Anh đã mất hơn 5 tháng để hoàn thiện các chi tiết thủ công được chế tác tinh xảo.

Ngay sau khi có được các hình ảnh, thông số sơ bộ về chiếc siêu xe này thì đội ngũ kỹ sư và thiết kế của Royal Gold & Karalux gấp rút lên ý tưởng độ vàng cho chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom này.

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom phiên bản Mặt trời phương Đông (Oriental Sun) với màu sơn, nội thất đậm chất Á Đông của ông chủ hệ thống khách sạn Mường Thanh vừa chính thức cập cảng và làm thủ tục thông quan tại Hải Phòng ngày 7/8/2014 vừa qua.

Như vây, ngoài tính ” độc nhất” và duy nhất có một chiếc trên thế giới thì nếu chiếc siêu xe này được khoác thêm một lớp áo vàng thì đây có thể là một tác phẩm ” Vô tiền khoáng hậu ” không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới.

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính của Royal Gold & Karalux chuyên độ vàng cho siêu xe cho biết: Giá và chi phí của Rolls-Royce Phantom phiên bản Oriental Sun về đến Việt Nam khoảng 2 triệu USD. Nếu chiếc siêu xe này được khoác thêm một lớp vàng thì chi phí phát sinh cũng không hề nhỏ.

Nếu chiếc siêu xe này mà được độ vàng thì thời gian mất khoảng 7 – 15 ngày cho các chi tiết cả nội thất và ngoại thất – Anh Ngọc cho biết thêm.

Điểm nhấn của phiên bản Demo này đó chính là bộ La-zăng của xe. Đội ngũ thiết kế của Karalux tạo các điểm vàng và vòng tròn bao quanh logo của la-zăng để nhìn sẽ có sự gần giống với logo ” mặt trời phương Đông” của siêu xe. Như vậy, với lớp vàng điểm nhẹ nhàng như vậy sẽ khiến chiếc siêu xe thêm sang trọng hơn.

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K, rolls royce phantom mặt trời phương đông

Các điểm vàng tỏa đều ra trông giống biểu tượng mặt trời phương Đông

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K, rolls royce phantom mặt trời phương đông

Toàn bộ thanh nẹp kính của 2 bên thân xe, mặt trước và sau xe cũng được phủ vàng

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K lộng lẫy

Viền ngoài của chiếc đồng hồ trên mặt Tap-lo trong xe cũng được điểm vàng nhẹ nhàng

Rolls-Royce Phantom mat troi phuong dong, Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K lộng lẫy

Các nút chỉnh gió, điều hòa đều được phủ vàng

Rolls-Royce Phantom mat troi phuong dong, Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K lộng lẫy

Các chốt cắm của đai an toàn trong xe cũng mạ vàng

Rolls-Royce Phantom mat troi phuong dong, Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K lộng lẫy

Hốc đèn, cổ bô, tay nắm cửa, ốp bình xăng cũng được mạ vàng

Rolls-Royce Phantom mat troi phuong dong, Rolls-Royce Phantom Oriental Sun mạ vàng 24K lộng lẫy

Cũng giống như những chiếc siêu xe trước đó, thì phiên bản Phantom mặt trời phương Đông này các kỹ sư của Royal & Karalux cũng lên ý tưởng mạ vàng cho các chi tiết từ mặt Ca-lăng, biển số, thanh nẹp kính trước và sau, thanh nẹp kính hai bên xe và nhiều chi tiết nội thất bên trong.

Mavang.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveĐội ngũ kỹ sư và thiết kế của Royal Gold & Karalux giới thiệu hình ảnh Demo chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom phiên bản mặt trời Phương Đông mạ vàng sang trọng và lộng lẫy. Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom phiên bản Mặt trời phương Đông (Oriental Sun) với màu sơn, nội thất đậm […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất