shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Đèn chùm mạ vàng 24K đẳng cấp và sang trọng bởi Karalux

Mới đấy, Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho các siêu xe hay dát vàng cho các căn hộ sang trọng tại các trung cư cao cấp. Tiếp tục giới thiệu sản phẩm Đèn chùm mạ vàng độc đáo và đẳng cấp.

biet-thu-ma-vang-time-city-5

>> Xem thêm: Căn hộ mạ vàng độc đáo và đẳng cấp tại Time City Hà Nội

Hiện nay, Sản phẩm Đèn chùm trang trí đã được nhiều gia đình Việt, nhiều công ty kinh doanh lựa chọn làm điểm nhấn tinh tế cho căn phòng. Nhiều gia chủ muốn căn phòng của mình trở nên tinh tế, sang trọng và đẳng cấp hơn nên đã chọn một Đèn chùm mạ vàng 24K. Và chỉ một sản phẩm trang trí như vậy cũng khiến căn phòng trở nên độc đáo và đẳng cấp, tạo ấn tượng tốt cho những ai bước vào căn phòng đó.

Với kinh nghiệm 6 năm tại Việt Nam, VinaTAB dẫn đầu công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng mang thương hiệu Karalux. Chúng tôi luôn tạo ra các quy trình, giải pháp mới để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm Đèn chùm mạ vàng 24K với chất lượng tốt nhất qua đôi bàn tay nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ chế tác Karalux, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau đáp ứng được với nhiều căn phòng và ý muốn của quý khách.

>> Biệt thự mạ vàng 24K lộng lẫy tại Hồ Tây, Hà Nội

Minh Thắng/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu