shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
mạ vàng tại Hải phòng, nhận mạ vàng điện thoại iphone 6, ip7 tại Hải Phòng

Địa chỉ dịch vụ mạ vàng điện thoại tại Hải Phòng

Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm địa chỉ, đơn vị cung cấp Dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, quà tặng và đồ vật bất kỳ, rất khó để lựa chọn được một đơn vị uy tín ?

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Tp Hải Phòng? Hãy liên hệ ngay với số: 1900 6479 – 090 373 6789 hoặc đến trực tiếp: Mạ vàng tại số 61 Điện Biên Phủ, Tp Hải Phòng.

Với kinh nghiệm 5 năm tại Việt Nam, VinaTAB dẫn đầu công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng mang thương hiệu Karalux. Chúng tôi luôn tạo ra các quy trình, giải pháp mới để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Ngoài chế tác các loại quà tặng cao cấp để tặng các nguyên thủ Quốc gia, các chính khách, khách Quốc tế thì thế mạnh chính của VinaTAB chính là độ vàng cho các siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Công ty Cổ phần VinaTAB

Địa chỉ: 93 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tại Hải Phòng: Số 61 Điện Biên Phủ, Tp Hải Phòng

Điện thoại: 19006479 – 0902.316.316 – 090.373.6789

Email: tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Ngoài các chi nhánh cung cấp dịch vụ mạ vang tại Hải Phòng thì VinaTAB có các điểm giao dịch khác tại Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Phú Thọ…

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4