shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Dịch vụ mạ vàng

Share Facebook

Dịch vụ mạ vàng Karalux

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam. Bạn băn khoăn và lựa chọn để tìm tìm các đối tác, nhà cung cấp uy tín? Hãy để Karalux giúp bạn thực hiện điều đó.

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và cung cấp các dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự hầu hết được đào tạo tại các Quốc gia phát triển, Karalux luôn tạo ra các giá trị mới, tiên phong trong công nghệ và là một trong những thương hiệu đầu tiên triển khai các dịch vụ mạ vàng tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, smartphone. Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng mạ vàng cấp cao để tặng cho các chính khách, nguyên thủ Quốc gia, quan khách Quốc tế khi đến Việt Nam.

Đặc biệt, Karalux là đơn vị uy tín được lựa chọn để độ vàng cho các siêu xe, như Rolls-Royce, BMW, Lexus. Hay các căn biệt thự sang trọng.

Tại Việt Nam, Karalux cung cấp dịch vụ mạ vàng trên mọi chất liệu với các mĩnh vực sau:

1, Mạ vàng điện thoại, laptop

Karalux dẫn đầu thị trường Việt Nam về dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, smartphone cao cấp, laptop. Đặc biệt chế tác gắn đá quý, đúc vàng và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm, báo chí nói về Karalux. Tại đây

Tại thị trường thế giới, Karalux cũng là một trong 10 thương hiệu nổi tiếng về độ điện thoại mạ vàng

Karalux cũng nổi tiếng trên thế giới về độ điện thoại

2, Mạ vàng cho các siêu xe

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc siêu xe trên đường phố Việt Nam. Có nhiều chiếc được độ thêm nhiều chi tiết, có nhiều xe chỉ độ vàng phần logo.

Bạn có biết, có đến 99% những chiếc xe mạ vàng đó đều do các kỹ sư của Karalux thực hiện. Đó là niềm đam mệ, đó là công nghệ, đó là kinh nghiệm và giải pháp hữu ích mà đội ngũ kỹ sư của Karalux đã tạo ra.

Chính vì vậy, Karalux được lựa chọn là đơn vị chuyên mạ vàng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce tại Việt Nam.

Một trong những chiếc siêu xe Rolls-Royce được mạ vàng bởi Karalux

3, Chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng

Người tiêu dùng Việt Nam đã có thêm cơ hội lựa chọn những sản phẩm quà tặng VIP, những sản phẩm do chính người Việt chế tác. Điều mà trước đây, trên thị trường chủ yếu là quà tặng có nguồn gốc từ Trung Quốc, đặc biệt là đồ vật phong thủy Trung Quốc.

Bông hồng đúc vàng đính kim cương

Những bộ quà tặng nổi tiếng như: Bộ Bát mã mạ vàng chào đón 2014, bộ Tam dương khai Thái đón 2015, hay bộ Linh vật 12 con Giáp mạ vàng, bông hồng mạ vàng…và hàng trăm sản phẩm độc đáo khác mang đặc trưng văn hóa Việt.

Và đó cũng là lý do, Karalux được lựa chọn là đơn vị chế tác các loại quà tặng cao cấp để tặng cho các chính khách, nguyên thủ Quốc gia, khách VIP.

4, Dịch vụ mạ vàng cho đồ vật.

Karalux là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, và giới thiệu xu hướng, trào lưu mạ vàng tại Việt Nam.

Việc sở hữu hay sử dụng một đồ vật được mạ vàng đã trở lên quen thuộc. Từ chiếc kính đeo, chiếc bật lửa, hay bất kỳ các đồ vật gì khách hàng yêu thích sắc vàng 24K đều liên hệ và mang đến Karalux.

Nếu bạn có một món đồ gì, sản phẩm gì. Hãy liên hệ để Karalux tư vấn và hỗ trợ bạn.

Hotline: 19006479 hoặc 090.373.6789
Website: karalux.vn / Email: tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu