Dịch vụ mạ vàng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam. Bạn băn khoăn và lựa chọn để tìm tìm các đối tác, nhà cung cấp uy tín? Hãy để Karalux giúp bạn thực hiện điều đó.

Dịch vụ mạ vàng (trong ngành kim hoàn còn gọi là xi vàng) trong những năm gần đây nở rộ và hình thành xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam. Không chỉ tập trung vào dịch vụ mạ vàng điện thoại hay tượng phật mạ vàng, các sản phẩm mạ vàng còn chuyển dần sang dịch vụ mạ vàng ô tô, đồng hồ, trang sức, vật phẩm tôn giáo, nội thất nhà, … Với các sản phẩm mạ khác nhau cần am hiểu rõ tính chất vật liệu để lớp mạ sáng bóng, đạt yêu cầu thẩm mỹ. Sản phẩm mạ vàng là sản phẩm cao cấp, giá trị cao nên Karalux luôn coi trọng chất lượng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực mạ vàng, Karalux tư vấn quý khách sơ bộ những kiến thức mạ vàng từng dòng sản phẩm dưới đây.

Trong phạm vi bài viết dưới đây, Karalux chỉ đề cập đến công nghệ mạ vàng thật với các lớp mạ 18K (carat), 20 K, 22K, 24K hiện tại Karalux đang sản xuất và chế tác. Công nghệ mạ giả vàng của các đơn vị khác sử dụng với chất lượng kém được đề cập trong bài viết công nghệ mạ giả vàng tại Việt Nam.

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và cung cấp các dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự hầu hết được đào tạo tại các quốc gia phát triển, Karalux luôn tạo ra các giá trị mới, tiên phong trong công nghệ và là một trong những thương hiệu đầu tiên triển khai các dịch vụ mạ vàng tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, smartphone. Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng mạ vàng cấp cao để tặng cho các chính khách, nguyên thủ Quốc gia, quan khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Đặc biệt, Karalux là đơn vị uy tín được lựa chọn để độ vàng cho các siêu xe, như Rolls-Royce, BMW, Lexus. Hay các căn biệt thự sang trọng.

Tại Việt Nam, Karalux cung cấp dịch vụ mạ vàng trên mọi chất liệu với các mĩnh vực sau:

Mạ vàng điện thoại, laptop

Để thể hiện đẳng cấp và khác biệt, khách hàng Karalux thường đặt chế tác độ mạ vàng điện thoại. Các dòng điện thoại phổ biến thường được mạ vàng là iPhone, Vertu, Mobiado, BlackBerry, Samsung, Nokia, … Không chỉ các dòng điện thoại cao cấp đời mới như iPhone X mà các dòng điện thoại cổ hay điện thoại “cục gạch” như Nokia 515, Nokia 230 cũng được đặt mạ nhiều.

Điện thoại iPhone 11 Pro Max phiên bản Silver được Karalux độ mạ vàng 24k

Khác với các dòng sản phẩm khác, điện thoại là sản phẩm sử dụng thường xuyên và ma xát nhiều nên Karalux  sử dụng công nghệ mạ vàng Đức siêu cứng đảm bảo độ bền. Đồng thời Karalux áp dụng chương trình bảo hành đặc biệt dành cho dòng điện thoại lên tới 12 tháng trong trường hợp bị bong, nổ, rộp.

Xem thêm chi tiết: Bảng giá dịch vụ mạ vàng điện thoại

Karalux dẫn đầu thị trường Việt Nam về dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, smartphone cao cấp, laptop. Đặc biệt chế tác gắn đá quý, đúc vàng và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm, báo chí nói về Karalux. Tại đây

Tại thị trường thế giới, Karalux cũng là một trong 10 thương hiệu nổi tiếng về độ điện thoại mạ vàng

Karalux cũng nổi tiếng trên thế giới về độ điện thoại

Mạ vàng đồng hồ

Bất kế đồng hồ của các hãng tên tuổi, dù đắt tiền đến đâu thì chỉ chỉ sau một vài năm sử dụng mặt đồng hồ bị ô xy hóa, gỉ xanh, bong tróc. Gần như chắc chắn những chiếc đồng hồ đó bạn chỉ có thể để trong tủ kính làm kỳ niệm. Tuy nhiên với dịch vụ mạ vàng Karalux, đồng hồ được xử lý lại bề mặt và mạ vàng cứng đảm bảo độ bền. Quý khách có thể tham khảo những mẫu đồng hồ tiêu biểu đã được Karalux xử lý dưới đây:

Đồng hồ quả quýt được xử lý bề mặt và mạ vàng cứng Pre Gold 18K
Đồng hồ quả quýt được xử lý bề mặt và mạ vàng cứng Pre Gold 18K

Mạ vàng cho đèn chùm, quạt cổ

Một số khách hàng thích chơi đồ cổ như đèn chùm, quạt cổ nhưng muốn làm mới bề mặt hết các chi tiết gỉ sét đã lựa chọn phương pháp mạ vàng. Karalux sẽ cố gắng xử lý giữ nguyên bản bề mặt sau khi mạ vàng, ít làm thay đổi nhất.

Tay đèn chùm được mạ vàng với bề mặt sần nhám được giữ nguyên bản.
Tay đèn chùm được mạ vàng với bề mặt sần nhám được giữ nguyên bản.

Mạ vàng cho các siêu xe

Karalux tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam độ mạ vàng toàn bộ xe Rolls-Royce, Hummer, Range Rover, Mercedes, … Một vài dòng xe (như Range Rover) mà một số bộ phận logo nguyên bản không thể mạ vàng được, được thợ thủ công lành nghề gò lại bằng inox rồi mới được mạ vàng.

Để tiết kiệm chi phí, thay vì mạ toàn bộ chiếc xe, quý khách có thể lựa chọn chỉ mạ logo xe tạo điểm nhấn cho chiếc xe thân yêu. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc siêu xe trên đường phố Việt Nam. Có nhiều chiếc được độ thêm nhiều chi tiết, có nhiều xe chỉ độ vàng phần logo.

Bạn có biết, những chiếc xe được mạ vàng toàn bộ tại Việt Nam đều do các kỹ sư của Karalux thực hiện. Đó là niềm đam mệ, đó là công nghệ, đó là kinh nghiệm và giải pháp hữu ích mà đội ngũ kỹ sư của Karalux đã tạo ra.

>> Xem thêm: Bảng giá mạ vàng logo ô tô, xe hơi

Một trong những chiếc siêu xe Rolls-Royce được mạ vàng bởi Karalux

Dịch vụ mạ vàng tượng Phật, tượng đồng:

Tượng phật, tượng đồng trưng bày hay được thờ trên ban lâu năm thường xuống màu không còn đẹp như mới hoặc do điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam nên tượng đồng thường có hiện tượng ô xy hóa (sủi xanh). Để tỏ lòng tôn kính, đa phần Phật tử thường đem tượng đồng đến Karalux để mạ vàng hoặc dát vàng.

Tượng Phật hầu hết được các tín chủ thỉnh về trong nước hay từ nước ngoài với chất lượng không đồng đều do chất lượng đồng và công nghệ đúc khác nhau. Đặc biệt các sản phẩm tượng đồng của Trung Quốc hay các làng nghề truyền thống đều có chất lượng kém, cần nhiều công sức để xử lý bề mặt. Chất lượng lớp mạ phụ thuộc nhiều vào chất lượng đúc cũng như công đoạn xử lý bề mặt trước khi mạ.

Chi phí mạ thường được Karalux tính toán dựa trên diện tích mạ và chất lượng tượng. Cần tư vấn dịch vụ mạ vàng tượng Phật hay tượng đồng, quý khách gọi đến số hotline và gửi ảnh chụp chi tiết qua số điện thoại 0903736789 để được tư vấn.

Mạ vàng nội thất

Karalux hiện áp dụng công nghệ mạ vàng cứng cho vật dụng nội thất nên đảm bảo độ bền theo thời gian như: cầu thang, sen vòi, và cả những vật dụng không phải kim loại.

Theo Karalux tìm hiểu, 99% các căn hộ, biệt thự được báo chí đưa tin là biệt thự dát vàng hầu hết được sơn bằng sơn giả vàng có mầu vàng tương đương 70% vàng thật nhưng không tạo được ánh kim như mạ vàng thật với chi phí rất rẻ chỉ 500-600.000đ/hộp sơn.

Mạ vàng trang sức:

Nhu cầu khách hàng muốn mạ vàng trang sức có thể đến từ các nguyên nhân để đeo cho đỡ sợ bị cướp giật, để có nhiều mẫu trang sức vàng thay đổi với chi phí thấp hoặc các shop trang sức mạ vàng để chụp ảnh sản phẩm đăng website trước khi sản xuất.

Do sản phẩm trang sức cũng là sản phẩm sử dụng thường ngày nên Karalux áp dụng công nghệ mạ vàng cứng không sơn bảo vệ. Chất liệu tốt nhất để mạ đảm bảo bóng đẹp là trang sức bạc.

Vòng tay rồng thời Lý trước và sau khi được mạ vàng lại

Mạ vàng khóa túi xách

Khóa túi xách sau một thời gian sử dụng thường bị ô xy hóa, xước. Với các dòng túi xách hàng hiệu, việc tìm thay phụ kiện rất tốn kém và khó khăn hơn nhiều so với mạ vàng lại.

Mạ vàng lại cho móc khóa túi xách

Dịch vụ mạ vàng cho đồ vật.

Việc sở hữu hay sử dụng một đồ vật được mạ vàng đã trở lên quen thuộc. Từ chiếc gọng kính, chiếc bật lửa, hay bất kỳ các đồ vật gì khách hàng yêu thích sắc vàng 24K đều liên hệ và mang đến Karalux. Nếu bạn có một món đồ gì, sản phẩm gì. Hãy liên hệ để Karalux tư vấn và hỗ trợ bạn.

Phần kim loại gọng kính được mạ vàng với công nghệ mạ vàng cứng Pre Gold

Chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng

Người tiêu dùng Việt Nam đã có thêm cơ hội lựa chọn những sản phẩm quà tặng VIP, những sản phẩm do chính người Việt chế tác. Điều mà trước đây, trên thị trường chủ yếu là quà tặng có nguồn gốc từ Trung Quốc, đặc biệt là đồ vật phong thủy Trung Quốc.

Tranh phong cảnh Khuê Văn Các mạ vàng được chế tác thủ công từ sợi bạc bởi nghệ nhân kim hoàn Karalux
Tranh phong cảnh Khuê Văn Các mạ vàng được chế tác thủ công từ sợi bạc bởi nghệ nhân kim hoàn Karalux

Những bộ quà tặng nổi tiếng như: Bộ Bát mã mạ vàng chào đón 2014, bộ Tam dương khai Thái đón 2015, hay bộ Linh vật 12 con Giáp mạ vàng, bông hồng mạ vàng…và hàng trăm sản phẩm độc đáo khác mang đặc trưng văn hóa Việt.

Và đó cũng là lý do, Karalux được lựa chọn là đơn vị chế tác các loại quà tặng cao cấp để tặng cho các chính khách, nguyên thủ Quốc gia, khách VIP.

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất