Mạ vàng điện thoại

Spread the love

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ mạ vàng, Karalux dần nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ mạ vàng không chỉ đảm bảo chất lượng lớp mạ mà còn đảm bảo độ bền cho lớp mạ. Điện thoại là đồ dùng thường xuyên hàng ngày chịu nhiều ma sát khi để trong túi quần, túi xách và tiếp xúc với mồ hôi tay có nhiều muối. Để đảm bảo độ bền cho điện thoại, Karalux đã áp dụng công nghệ mạ vàng siêu cứng dành riêng cho điện thoại và đồng hồ.

Xem thêm: Các dịch vụ mạ vàng của Karalux
Xem thêm: Quy trình mạ vàng điện thoại chất lượng cao Karalux với hơn 15 công đoạn

Có nên mạ vàng điện thoại không?

Nhu cầu thể hiện đẳng cấp, khác biệt với người khác là nguyên nhân hầu hết khách hàng đến với Karalux để mạ vàng điện thoại, đặc biệt mỗi khi có dòng điện thoại hot mới ra mắt như iPhone, BlackBerry hay Samsung. Hầu hết các dòng điện thoại cao cấp của iPhone, SamSung, Nokia đều không có phiên bản mạ vàng. Còn các dòng điện thoại mạ vàng được chế tác bởi các thương hiệu điện thoại hạng sang như Tag Heuer, Vertu, Mobiado, Lamborghini, Gresso, … giá bán rất cao từ 50 đến vài trăm triệu.

Bên cạnh đó, điện thoại mạ vàng của các thương hiệu siêu sang bị bong tróc, mòn lớp vàng sau một thời gian sử dụng, không còn “nuột” như ban đầu và các hãng điện thoại siêu sang không có chính sách sửa chữa, mạ vàng lại cho khách hàng cũ. Đây là nguyên nhân khách hàng cao cấp đến với Karalux để mạ vàng lại các điện thoại hàng sang.

Bên cạnh các dòng điện thoại cao cấp, khách hàng Karalux còn đặt hàng mạ vàng điện thoại giả rẻ “cục gạch” hầu như chỉ có chức năng nghe, gọi. Tuy nhiên các dòng điện thoại này có thiết kế đẹp và thuận tiện để mạ vàng.

Các dòng điện thoại mạ vàng phổ biến tại Việt Nam

Điện thoại iPhone: Đây là dòng điện thoại có nhu cầu mạ vàng lớn nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều khách hàng nước ngoài đặt Karalux độ mạ vàng. Các dòng iPhone mạ vàng khách hàng đặt hầu hết là các dòng iPhone mới ra mắt như iPhone Pro Max.

iPhone 11 Pro Max mạ vàng xương máy và viền camera (Xem thêm ảnh tại đây)

 

Điện thoại iPhone X mạ vàng bởi Karalux

Điện thoại BlackBerry: Điện thoại BlackBerry mạ vàng rất được giới doanh nhân đặt mua. Các dòng được khách hàng yêu thích là BlackBerry Porsche Design, BlackBerry Passport, Priv và đặt biệt là BlackBerry Passport Silver Edition.

BlackBerry Porsche Design mạ vàng (Xem thêm ảnh tại đây)

 

BlackBerry Passport Silver mạ vàng 24K tại Tp HCM, Hà Nội | Dịch vụ mạ vàng Karalux
Bộ đôi BlackBerry Passport và Passport Silver mạ vàng được giới doanh nhân ưa chuộng

 

Blackbery Key2 mạ vàng sang trọng (Xem thêm ảnh tại đây)

 

Điện thoại Vertu: Đây là dòng điện thoại hạng sang nên số lượng ít hơn. Tuy nhiên kết cấu phức tạp, gồm rất nhiều chi tiết nhỏ và giá cao là nguyên nhân khiến chi phí mạ cao hơn các dòng khác.

Vertu là một trong số những dòng điện thoại khó độ nhất

Điện thoại Vertu được mạ vàng sang trọng

Điện thoại Nokia: Các dòng điện thoại được đặt mạ số lượng lớn đến từ các dòng điện thoại phổ thông như Nokia 515, Nokia 230 và đặc biệt Nokia 8800.

Nokia 8800 mạ vàng hồng độc đáo. Đặc biệt Karalux có thể mạ được cả nắp lưng nhựa.
Nokia 8800 mạ vàng hồng độc đáo. Đặc biệt Karalux có thể mạ được cả nắp lưng nhựa.
Nokia 230 mạ vàng 24K độc đáo và đẳng cấp
Tiếp nối sau Nokia 515 là Nokia 230 được Karalux độ mạ vàng

Các công nghệ mạ vàng điện thoại

Hiện nay, để mạ vàng điện thoại thường sử dụng công nghệ mạ điện phân với 2 hình thức là mạ trong dung dịch và mạ điện di. Để đảm bảo độ bền và chất lượng lớp mạ, bộ phần cần mạ cần được tháo hoàn toàn bất kể là mạ dung dịch hay mạ điện di.

Một số đơn vị mạ vàng quảng cáo mạ điện thoại không cần tháo máy thực chất là mạ vàng điện di. Nếu không tháo máy thì lớp vàng không thể làm sạch bề mặt mạ và lớp mạ cũng không thể vào sâu được các khe kẽ; mạ di gặp ngóc ngách (như phím nguồn, âm lượng) không thể mạ vào sâu được chưa kể xộc điện mạ vô máy, cháy chập pin. Bên cạnh các dòng điện thoại có khung viền kim loại, Karalux còn phát triển công nghệ mạ vàng trên nhựa để mạ điện thoại vỏ nhựa.

Quy trình mạ vàng điện thoại tại Karalux:

Bước 1: Tiếp nhận, kiểm tra chức năng hoạt động điện thoại

Bộ phận kỹ thuật sẽ test toàn bộ chức năng của máy bao gồm: nghe gọi, camera, cảm ứng, màn hình, … Và sẽ thông báo tới khách hàng nếu điện thoại của khách có sự cố trước khi mạ.

Bước 2: Tháo bộ phận cần mạ vàng

Để mạ vàng điện thoại, Karalux cần tháo rời bộ phận cần mạ. Tùy thuộc vào từng dòng điện thoại, việc tháo lắp có thể rất đơn giản hoặc phức tạp.

Đối với dòng iPhone, BlackBerry cần tháo toàn bộ các chi tiết (khung viền, nút âm lượng, camera, …) và cần thực hiện bởi kỹ thuật có tay nghề cao.

Đối với các dòng điện thoại đơn giản như Nokia 515, Nokia 230, việc tháo lắp lưng để mạ cực kỳ đơn giản.

Bước 3: Xử lý bề mặt

Điện thoại đã qua sử dụng thường bị xước hoặc lõm, … Để lớp mạ bóng đẹp, các kỹ thuật viên của Karalux sẽ làm sạch và đánh bóng bề mặt bằng giấy ráp chuyên dụng.

Bước 4: Mạ

Kỹ thuật viên mạ lớp lót và lớp mạ vàng với công nghệ mạ siêu cứng chỉ dành cho dòng sản phẩm điện thoại và đồng hồ.

Chi phí, giá mạ vàng điện thoại

Chi phí mạ vàng điện thoại được tính theo từng dòng máy: tính theo giá trị máy, độ khó, diện tích lớp mạ. Quý khách có thể tham khảo chi tiết bảng giá mạ vàng điện thoại tại đây hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0903736789 để được tư vấn chi tiết.

Thời gian bảo hành lớp mạ

Karalux áp dụng thời gian bảo hành lớp mạ 12 tháng, miễn phí mạ lại nếu bị mòn trong quá trình sử dụng. Không áp dụng chính sách bảo hành đối với các trường hợp bị bong do rơi, va đập, …

Mạ vàng điện thoại tại đâu?

Với kinh nghiệm gần 10 năm kinh nghiệm mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp, Karalux luôn không ngừng nghiên cứu để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, hay tại các thành phố có chi nhánh của Karalux, bạn có thể đem trực tiếp đến để được tư vấn và tiếp nhận.

Nếu quý khách ở các tỉnh xa, quý khách có thể gửi điện thoại qua chuyển phát nhanh đến trụ sở Karalux tại 93 Xã Đàn, Hà Nội.

Quý khách chưa có điện thoại có thể đặt Karalux mua hộ máy sẽ không mất thời gian và chi phí vận chuyển.

0/5 (0 Reviews)
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất