Mạ vàng đồng hồ

Spread the love

Dịch vụ mạ vàng đồng hồ được Karalux triển khai mới chỉ thời gian gần đây do đồng hồ là sản phẩm dùng hàng ngày, thường xuyên bị ma xát, tiếp xúc với mồ hôi tay nên đồng hồ mau bị mòn và oxy hóa. Cùng với điện thoại, Karalux đã áp dụng công nghệ mạ vàng siêu cứng cho đồng hồ đồng thời áp dụng chế độ bảo hành đặc biệt miễn phí mạ lại trong thời gian bảo hành.

>> Xem thêm: Các dịch vụ mạ vàng của Karalux

Vì sao phải mạ vàng đồng hồ:

Đồng hồ khách hàng muốn mạ đa phần là các đồng hồ cũ, đã qua sử dụng nhiều năm bị oxy hóa, hoặc đồng hồ cao cấp mạ vàng nước ngoài nhưng cũng bị mòn vàng. Đồng hồ mạ lại sẽ sáng đẹp, đặc biệt đối với các dòng đồng hồ cổ, đồng hồ treo tường.

Các bộ phận có thể mạ vàng bao gồm: Phần thân đồng hồ, dây kim loại và chốt khóa, kim đồng hồ (tùy từng loại đồng hồ có thể mạ được hay không)

Đồng hồ Omega bị mòn bề mặt lộ lớp đồng, lâu ngày tiếp xúc với muối trong mồ hôi gây ra ô xy hóa gỉ xanh bề mặt

Phương pháp mạ vàng cho đồng hồ

Các chi tiết đồng hồ đeo tay được chế tạo rất nhỏ và vô cùng chính xác, vì vậy Karalux chỉ nhận mạ bề mặt ngoài đồng hồ, dây và chốt khóa. Karalux khuyến cáo khách hàng không nên mạ các chi tiết bên trong đồng hồ đeo tay như kim, ký hiệu giờ, các chi tiết bên trong bởi vì khi mạ vàng thì bề mặt các chi tiết sẽ bị dày lên ảnh hưởng đến khâu lắp ráp lại và độ chính xác. Tuy nhiên đối với các dòng đồng hồ treo tường loại lớn thì hoàn toàn có thể tháo để mạ các chi tiết bên trong.

Quý khách có thể lựa chọn các lớp mạ vàng 18K (carat), 20K, 22K hay 24K hoặc vàng hồng, vàng trắng. Tuy nhiên, lớp vàng tuổi càng thấp tuổi thì độ bền càng cao.

Các loại đồng hồ nào mạ vàng được?

Hầu hết các loại đồng hồ cơ đeo tay bằng kim loại (đồng hồ không chạy pin là tốt nhất), đồng hồ quả quýt, đồng hồ treo tường đều có thể mạ vàng được các bộ phận bằng kim loại. Riêng đồng hồ treo tường có thể mạ được các chi tiết không phải kim loại.

Các loại đồng hồ deo tay phổ biến thường hay mạ là: Omega, Tissot, Orient, …

Mặt đồng hồ Omega sau khi mạ vàng 18k
Đồng hồ Omega sau khi được mạ vàng 18k

Lớp mạ vàng đồng hồ có bền không?

Như đã nói ở trên, đồng hồ là vật dụng sử dụng thường xuyên hàng ngày, chịu nhiều ma xát và dưới tác động mồ hôi tay (có nhiều muối, hóa chất, …) nên độ bền thường không cao. Để khắc phục, Karalux áp dụng công nghệ mạ vàng cứng từ Đức để tăng tuổi thọ hơn nhiều so với mạ vàng, xi vàng thủ công hiện nay tại Việt Nam. Karalux đảm bảo thời gian bảo hành 12 tháng, miễn phí mạ lại trong trường hợp bị bong, nổ, rộp.

Chi phí, giá mạ đồng hồ

Chi phí, giá mạ đồng hồ không phân biệt đồng hồ nam, đồng hồ nữ mà chủ yếu phụ thuộc vào bề mặt đồng hồ, diện tích lớp mạ và thương hiệu đồng hồ.

So với giá mạ các sản phẩm khác, chi phí mạ đồng hồ luôn cao hơn rất nhiều nếu tính tương quan diện tích mạ. Chi phí mạ vàng đồng hồ đeo tay từ 3 triệu đồng trở lên tùy từng chiếc. Để được báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Karalux.

Mạ vàng đồng hồ ở đâu?

Quý khách có thể gửi đồng hồ tại các showroom Karalux tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các chi nhánh trên toàn quốc hoặc gửi chuyển phát nhanh về trụ sở chính tại 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hữu Dương (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG MẠ VÀNG KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất