Mạ vàng ô tô

Karalux tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam độ mạ vàng toàn bộ xe ô tô từ logo, thanh nẹp, lazăng, tản nhiệt và nội thất. Để tháo lắp được các bộ phận xe sang như Rolls-Royce Phantom để mạ vàng cực kỳ phức tạp vì các dòng xe siêu sang đều được chế tác thủ công cực kỳ tinh xảo.

Ngoài dịch vụ mạ vàng toàn bộ xe ô tô, Karalux nhận mạ rời từng bộ phận. Đa phần khách hàng lựa chọn mạ riêng logo xe vì chi phí hợp lý và tạo điểm nhấn cho xế yêu.

>> Xem thêm: Bảng giá mạ vàng xe ô tô

Những bộ phận ô tô có thể mạ vàng được:

Biểu tượng gắn mũi xe: Một số dòng xe cổ và xe sang có logo gắn mũi xe thể hiện sự sang trọng và quý phái. Nổi bật trong các biểu tượng gắn mũi xe là Spirit of Ecstasy của Rolls-Royce. Spirit of Ecstasy được đúc thủ công bằng khuôn sáp ong. Sau một thời gian sử dụng, biểu tượng Spirit of Ecstasy thường bị bong tróc, sau khi được mạ vàng lại thì biểu tượng này lại sáng đẹp như mới.

Logo xe Rolls-Royce Spirit of Ecstasy được Karalux mạ vàng lại
Logo xe Rolls-Royce Spirit of Ecstasy trước và sau khi được mạ vàng.

Logo xe (logo chữ và logo hình): Chi phí mạ logo xe ô tô tùy thuộc logo xe có thể mạ trực tiếp được hay phải độ lại bằng kim loại. Chi phí mạ logo phổ thông, đơn giản chỉ từ vài triệu đồng/bộ.

Logo xe ô tô Toyota mạ vàng

Thanh nẹp dọc thân xe: Thanh nẹp chạy dọc thân xe thường được làm bằng kim loại đối với các dòng xe sang như Mercedes nên rất dễ để mạ.

Lazang: Lazang xe là bộ phận dễ tray xước nhất vì tiếp xúc nhiều với đất đá.

Lazang xe ô tô mạ vàng
Lazang xe ô tô mạ vàng

Tản nhiệt: Tản nhiệt là phần mui trước xe được làm bằng kim loại.

Nội thất: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nội thất xe được mạ vàng.

Ngoài các bộ phận trên, Karalux còn độ thêm được các chi tiết bằng kim loại mạ vàng để trang trí trên thân và nội thất xe.

Demo mạ vàng một số dòng xe.

Ngay khi khách hàng yêu cầu và gửi ảnh chụp các góc xe, đội ngũ Karalux sẽ lên thiết kế demo mạ vàng các chi tiết. Dưới đây là một số demo các dòng xe Karalux đã thiết kế.

Ảnh demo xe BMW trước khi gửi cho khách hàng
Ảnh demo xe BMW trước khi gửi cho khách hàng

Những siêu xe đã được Karalux mạ vàng

Trong khuôn khổ bài viết này, Karalux chỉ giới thiệu các xe đã được Karalux mạ vàng toàn bộ và được sự đồng ý của chủ xe. Các xe chỉ mạ các bộ phận riêng lẻ và những xe mạ vàng toàn bộ nhưng chủ xe không đồng ý tiết lộ, chúng tôi không đề cập đến trong bài này.

Cặp đôi Rolls-Royce Phantom và Hummer H2 mạ vàng của một đại gia tại Hà Nội trong lễ khai trương showroom Karalux

Cặp đôi Rolls-Royce và Range Rover mạ vàng cùng của một đại gia Hải Dương

Sự thật một số xe “mạ vàng: siêu rẻ tại Việt Nam và trên thế giới

Chi phí để độ và mạ vàng toàn bộ xe bằng vàng thật rất tốn kém, tùy theo các dòng xe

khác nhau và yêu cầu đặc biệt mà chi phí từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Tuy nhiên trên các báo, mạng xã hội vẫn liên tục chia sẻ các xe mạ vàng nhan nhản không chỉ tại Việt Nam và trên thế giới. Đi tìm câu trả lời, bạn có thể dễ dàng tìm câu hỏi với từ khóa “dán decal vàng” trên Google với chi phí rất rẻ chỉ từ vài triệu đồng là xế yêu đã có bộ khoác vàng óng.

Thợ đang dán decal giả mạ vàng cho xe sang
Thợ đang dán decal giả mạ vàng cho xe sang
Một chiếc ô tô dán decal giả mạ vàng tại Việt Nam
Một chiếc ô tô dán decal giả mạ vàng tại Việt Nam

Hẳn nhiên khi hai chiếc xe mạ vàng thật và xe dán decal để cạnh nhau thì chắc chắn bạn sẽ nhận biết được chiếc xe nào đẹp và đẳng cấp hơn hẳn.

 

 

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất