Điện thoại Lamborghini TL700 mạ vàng

Đăng ngày: T2, Th11 19th, 2012
Spread the love

Bạn nghĩ gì khi nhìn thấy một chiếc xe Lamborghini? Dù là gì đi nữa thì khi nhìn thấy chiếc điện thoại dưới đây, bạn cũng sẽ có cảm giác tương tự. Hôm nay mình được cửa hàng PHƯƠNG Luxury cho mượn 2 chiếc điện thoại Tonino Lamborghini TL700, máy rất đẹp, sang trọng và mạnh mẽ tương tự như những chiếc xe đua mang logo hình con bò tót đặc trưng.

Máy rất dày và nặng nhưng đó cũng chính là ưu điểm của chiếc điện thoại này. Thiết kế của máy sở hữu nhiều nét tương đồng như thiết kế của những chiếc xe đua, rất góc cạnh và nam tính. Máy có một màn hình cảm ứng 3.7″ sử dụng lớp kính Sapphire Crystal, loại kính dùng trong chế tác đồng hồ hạng sang. Toàn bộ phần thân kim loại được mạ vàng bóng loáng và nắp sau của máy được ốp một tấm da cá sấu. Mặt sau của điện thoại cũng được ghi rất nhiều thông tin, bao gồm logo con bò tót, chữ ký của Tonino Lamborghini, dòng chữ “Limited Edition” và con số thứ tự của máy. Hãng Lamborghini chỉ sản xuất có 650 chiếc máy này và 2 máy mình cầm có số thứ tự là 377/650 và 078/650.

Điểm nhấn dễ thấy nhất trên mặt trước của máy đó là phím cứng in hình con bò tót ở phía dưới màn hình, đó là phím Options của hệ điều hành Android chứ không phải phím Home. Phím Home nằm bên trái và phím Back nằm bên phải. Cổng micro USB nằm ở cạnh dưới rất thon gọn và 2 phím âm lượng thì được đặt ở cạnh trái. Cạnh trên là nút nguồn và cổng âm thanh 3.5mm và cạnh phải có một cái nắp khá lạ ghi dòng chữ SOS. Khi mở cái nắp này ra bạn sẽ thấy có một cái nút màu đỏ, nhỏ, có chức năng gọi nhanh cho một số điện thoại khẩn cấp nào đó.

Máy đang chạy Android 2.3, dùng CPU của Qualcomm, camera sau 5MP và camera trước là VGA. Bộ nhớ trong 4GB và pin có dung lượng 1.400mAh, được in màu đỏ rất đẹp. Giá bán của máy là 2.750USD.

Điện thoại mạ vàng

 

 

Điện thoại mạ vàng

 

Điện thoại mạ vàng Lamborghini

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất