Điện thoại Samsung năm 2014 sẽ dùng vỏ kim loại

Đăng ngày: T3, Th11 12th, 2013
Spread the love

Có đến 90%  điện thoại Android của Samsung hiện nay từ Samsung Galaxy Pocket Neo đến Samsung Galaxy S4 đều có thiết kế giống nhau, vỏ bằng nhựa, các cạnh bọ tròn, nút vật lý nằm giữa.

Điện thoại SamSung Vỏ Nhựa
Điện thoại Samsung hiện nay đều có vỏ nhựa

Nhưng điều này có thể thay đổi hoàn toàn trong năm tới khi Samsung bắt đầu một xu hướng thiết kế mới cho các thiết bị cầm tay của họ. Theo trang ET News của Hàn Quốc, điện thoại Samsung trong năm 2014 có thể sử dụng magiê, nhôm và kim loại để làm vỏ máy thay vì nhựa polycarbonate truyền thống.

Điện Thoại SamSung Vỏ Kim Loại
Samsung sẽ dùng chất liệu mới làm vỏ máy

Ứng cử viên đầu tiên có thể có vỏ kim loại là Samsung Galaxy S5. Samsung đang được cho là làm việc trên các thiết kế mới và vật liệu mới tại nhà máy ở Gumi, Hàn Quốc, và một số công việc có thể được thực hiện tại Việt Nam theo những gì được tiết lộ từ các kỹ sư Samsung cử đến Việt Nam làm việc.

SamSung Galaxy S5 Vỏ Kim Loại

Samsung Galaxy S5 sẽ có vỏ kim loại

Đây là một tin vui cho những ai đang mong đợi Samsung Galaxy S5 ra mắt, hiện nay Samsung Galaxy S4 bằng vỏ nhựa thường xuyên bị nhận những lời chỉ trích từ giới công nghệ của người dùng và luôn bị so sánh với HTC One như là một thất bại trong thiết kế. Bởi HTC one dùng vỏ kim loại và được mạ vàng tuyệt đẹp.

Đặc biệt tiếp tục sự thành công khi là công ty đầu tiên của Việt Nam mạ vàng thành công các sản phẩm smartphone cao cấp như:  iPhone 5, iPhone 4s, iPhone 4, HTC One, mới đây nhất là phiên bản iPhone 5s mạ vàng phiên bản ” Mã đáo thành công “ .  Anh Nguyễn Ngọc, giám đốc Công ty Cổ phần VinaTAB đại diện cho nhãn hiệu Royal GoldKaralux tại Việt Nam đã  khẳng định sẽ tiếp tục là đơn vị tiên phong đầu tiên Mạ Vàng SamSung Galaxy S5 để thỏa mãn niềm đam mê của khách hàng .

Khách hàng có thể đặt Royal Gold/ Mavang.vn thiết kế, chạm khắc theo yêu cầu riêng với các ý tưởng như lời chúc, lời tặng, lời tri ân, hay in dấu ấn Logo Công ty ( doanh nghiệp ). Và rất thích hợp để làm quà tết cho khách hàng, đối tác, người thân.

Để được tư vấn dịch vụ mạ vàng 18K, cho điện thoại, khách hàng có thể liên hệ với các Trung tâm điện thoại được ủy quyền của VinaTAB. Hoặc trực tiếp truy cập website.

 

Mr. Hoàng Lịch

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất