Điện thoại UnihertZ Titan mạ vàng Pre Gold

Đăng ngày: T5, Th8 10th, 2023

UnihertZ Titan là một thương hiệu điện thoại di động đánh giá là xác “Blackberry hồn Android” có giá 200 USD cho những người đặt hàng sớm trên Kickstarter. Chiếc điện thoại UnihertZ Titan được một khách hàng nữ tại HCM đặt Karalux mạ vàng cứng Pre Gold 18K.

Phần thanh bàn phím điện thoại UnihertZ Titan cũng được thiết kế bằng nhựa giống BlackBerry nên không mạ vàng được do độ bền kém.
Phần thanh bàn phím điện thoại UnihertZ Titan cũng được thiết kế bằng nhựa giống BlackBerry nên không mạ vàng được do độ bền kém.
Hai thanh ốp viền bằng hợp kim được mạ vàng cùng các phím, khay sim.
Hai thanh ốp viền bằng hợp kim được mạ vàng cùng các phím, khay sim.
Do thiết kế bằng nhiều chi tiết nhựa nên mặt sau chỉ mạ được cụm camera và logo
Do thiết kế bằng nhiều chi tiết nhựa nên mặt sau chỉ mạ được cụm camera và logo

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ mạ vàng điện thoại

 1. Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold có đảm bảo chất lượng không?
  • Đáp: Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold cho điện thoại UnihertZ Titan được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng.
 2. Chi phí cho dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold là bao nhiêu?
  • Đáp: Chi phí cho dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước điện thoại, loại vàng được sử dụng và các yêu cầu đặc biệt khác. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.
 3. Lớp vỏ bảo vệ từ vàng cứng Pre Gold có thể tróc ra không?
  • Đáp: Lớp vỏ bảo vệ từ vàng cứng Pre Gold có độ bền tốt hơn công nghệ xi mạ thông thường. Tuy nhiên, như với bất kỳ sản phẩm nào khác, việc sử dụng cẩn thận và không gây va đập mạnh sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của lớp vỏ bảo vệ. Ngoài ra sản phẩm mạ vàng không để tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa.
 4. Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold có ảnh hưởng đến chức năng của điện thoại không?
  • Đáp: Dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold không ảnh hưởng đến chức năng của điện thoại. Bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng và ứng dụng trên điện thoại UnihertZ Titan của mình như bình thường.
 5. Thời gian thực hiện dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold là bao lâu?
  • Đáp: Thời gian thực hiện dịch vụ mạ vàng cứng Pre Gold phụ thuộc vào số lượng và điều kiện cụ thể của từng trường hợp. Tuy nhiên, dịch vụ này thường được hoàn thành trong khoảng 7 ngày.
 6. Thời gian bảo hành lớp mạ bao lâu?
  • Đáp: Thời gian mạ vàng lớp mạ 12 tháng đối với các lỗi bong, rộp tự nhiên. Không bảo hành đối với các trường hợp bị mòn do cơ học, ma sát.

Liên hệ với Karalux ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn dịch vụ mạ vàng.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

 • Image

  Hoàng An (HN)

 • Image

  Phan Oanh (HCM)

 • Image

  Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất