shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Đính chính thông tin về đại gia sở hữu Phantom Rồng mạ vàng

Công ty Cổ phần VinaTAB xin chân thành cảm ơn các Quý báo đã thường xuyên đưa tin bài, các thông tin sản phẩm, dịch vụ của VinaTAB tại Việt Nam trong suốt 4 năm qua. Cảm ơn bạn đọc, khách hàng và đối tác đã đồng hành, tin yêu cùng thường hiệu Royal Gold & Karalux.

>> Xem thêm: Trình làng iPhone 6 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Trong những ngày vừa qua hàng loạt các báo, trang tin, diễn đàn đăng tin với thông tin về các chủ đề xoay quanh như: Đại gia bí ẩn sở hữu iPhone và Rolls-Roye mạ vàng, Đại gia thích chơi vàng…Chính những bài viết đó khiến những người đam mê xe và cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

bao la cai xa hoi

Thông tin được cho là bắt nguồn từ trang tin này vào báo điện tử Công lý. Mặc dù ngay sau khi phát hiện sự việc chiều 29/9. VinaTAB đã gọi điện đề nghị trang tin ĐT Xã hội gỡ ảnh và đính chính thông tin, nhưng Webmaster trang Xã hội không gỡ ngay và đến 14h chiều 30/9 sau khi được gọi lại nhiều lần thì hình ảnh mới được hạ xuống. Và khi đó đã được nhiều trang tin và báo khác lấy nguồn và đăng 

la cai soha

Nhiều trang tin khác như Soha cũng đưa tin

Chiếc siêu xe này đã từng nhiều lần gây xôn xao dư luận mỗi khi xuất hiện trên đường phố. Tuy nhiên, thông tin chính các về tên tuổi của chủ xe vẫn được VinaTAB hoàn toàn giữ kín và bảo mật.

Trong bài viết, các Quý báo, trang tin đưa tin giới thiệu về chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng do Công ty VinTAB chúng tôi thực hiện và có hình ảnh một thanh niên, tay cầm hai chiếc iPhone 6 mạ vàng đứng gần chiếc siêu xe. Chính vì vậy mà nhiều báo đã lầm tưởng đây chính là chủ sở hữu thực sự của xe.

Sự việc xuất hiện bức ảnh và người thanh niên đó, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Chiều ngày 29/9/2014, VinaTAB chính thức giới thiệu bộ sản phẩm iPhone 6 mạ vàng độ riêng cho khách hàng thuộc các nước Arap, Trung Đông. Để tăng thêm sự độc đáo, sang trọng của bộ sản phẩm thì đội ngũ nhân sự của VinaTAB đã sử dụng chiếc siêu xe Phantom để chụp, tác nghiệp cùng với iPhone 6 – Gold Edition Limited for Arap Area.

iphone 6 gold limited

Mẫu iPhone 6 dành cho  khách hàng của Tiểu vương Quốc Ả rập

iphone 6 gold cho Arap | Gold plating iPhone 6 Ediion Limited

Trong quá trình tác nghiệp tại khu độ thị Ciputra đã có khá nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, chụp ảnh, cũng như xin đứng gần xe để chụp làm kỷ niệm. Và đội ngũ nhân sự của VinaTAB cũng thường xuyên phải di chuyển để hạn chế đám đông.

rr14

Một người dân trong khu đô thị CipuTra đứng chụp ảnh cùng siêu xe để làm kỷ niệm

Công ty chúng tôi cam kết và khẳng định, người thanh niên hay tay cầm iPhone 6 mạ vàng đứng cạnh chiếc Phantom không phải là đại gia, hay là chủ sở hữu siêu xe đó. Mà đó chính là Mr Trần Khôi Nguyên, giám đốc Marketing của VinaTAB – Người đã nhiều lần xuất hiện trên báo chí, truyền hình để trả lời phỏng vấn các sản phẩm, dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam.

thang2

Mr Khôi Nguyên – Giám đốc Marketing của VinaTAB đứng chụp kỷ niệm cùng siêu xe

Ngay sau khi sự việc được báo chi đưa tin, Công ty chúng tôi đã làm việc và trao đổi với Mr Khôi Nguyên để giải trình về sự việc thì sự việc bất đầu từ việc Mr Khôi Nguyên và một số nhân viên khác trong quá trình tác nghiệp, cũng đã tranh thủ đứng gần siêu xe để chụp ảnh làm kỷ niệm, và cũng có up lên Facebook, sau đó nhiều người đã chia sẻ, lan truyền…dẫn đến sự cố nhiều người hiểu lầm đó là ” Đại gia sở hữu Rolls-Royce Phantom“.

>> Xem thêm: Trình làng iPhone 6 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Vậy, Công ty chúng tôi xin thông báo để các Quý báo, trang tin, bạn đọc và khách hàng cập nhật, đính chính bài biết, hình ảnh cũng như thông tin thực sự về chủ sở hữu siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng.

Cảm ơn Quý báo, bạn đọc, và khách hàng !

T/M Công ty Cp VinaTAB

Giám đốc

 

Nguyễn Ngọc

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu