Đồng Lộc vàng Kim Kê làm quà tặng tết Đinh Dậu 2017

Đăng ngày: CN, Th1 22nd, 2017
bởi vinatab
Spread the love

Ngoài những mẫu Gà trống phong thuỷ trong bộ sưu tập Gà vàng 2017, Karalux giới thiệu Đồng Lộc vàng Kim Kê may mắn là biểu tượng của tài lộc sum vầy vinh hoa phú quý trong năm mới. Đây cũng sẽ là món quà rất ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè trong dịp tết Đinh Dậu – 2017

img_3401

Đồng Lộc kim vàng Kim kê chào đón xuân Đinh Dậu – 2017 năm nay được Karalux giới thiệu với một mặt là hình ảnh chú Gà trống – biểu tượng của năm Đinh Dậu, và có dòng chữ 2017. Mặt sau của Đồng Lộc kim vàng là chữ “Lộc” với lối viết thư pháp mềm mại với hàm ý cả năm Đinh Dậu luôn gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

img_3395

Nguyên liệu đồng xu được làm bằng kim loại và được phủ lên mình một lớp vàng 24K. Đồng xu Lộc Kim Kê mạ vàng này sẽ là món quà Tết độc đáo và sang trong để dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Giá bán cho mỗi đồng Lộc vàng Kim Kê vàng này là 1 triệu đồng. Đã bao gồm hộp đựng sang trọng.

img_3403

Ngoài mẫu Đồng Lộc vàng Kim Kê để làm quà tặng tết năm nay, khách hàng có thể tham khảo thêm bộ sưu tập tượng gà vàng của Karalux như tượng Gà vàng phong thuỷ, Gà vàng tài lộc

img_3402

Hiện sản phẩm được trưng bày và bán tại shoroow và hệ thống của Karalux trên toàn quốc. Mời các bạn chiêm ngưỡng chùm ảnh Đồng Lộc vàng Kim Kê được chụp ngoài trời:

[masterslider id=”87″]

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt..

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveNgoài những mẫu Gà trống phong thuỷ trong bộ sưu tập Gà vàng 2017, Karalux giới thiệu Đồng Lộc vàng Kim Kê may mắn là biểu tượng của tài lộc sum vầy vinh hoa phú quý trong năm mới. Đây cũng sẽ là món quà rất ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè trong dịp tết […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất