Đồng xu mạ vàng hình Khỉ làm quà tặng Tết ý nghĩa

Đăng ngày: T2, Th2 15th, 2016
bởi vinatab

Đồng xu mạ vàng 24K hình Khỉ được chế tác bởi thương hiệu Karalux để chào đón xuân Bính Thân 2016. Đây sẽ là món quà tặng phong thủy đem lại nhiều may mắn đối với chủ nhân sở hữu.

Cứ vào mỗi dịp xuân mới về, trong không khí cả nước chào đón cái tết cổ truyền của dân tộc. Ngoài những mẫu quà tặng truyền thống như tượng phật, quà tặng cao cấp mạ vàng thì đội ngũ chế tác của Karalux cũng dành thời gian để tạo ra những đồng xu may mắn gắn liền với linh vật đại diện của năm đó.

Đồng xu mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Đồng xu mạ vàng 24K quà tặng ý nghĩa tết Bính Thân

Đồng xu vàng năm nay của Karalux với tên gọi đồng vàng Kim thân. Mặt trước của đồng Kim Thân là hình ảnh chú khỉ – biểu tượng của năm Bính Thân 2016 và trái đào truyền thống, bên cạnh có chữ 2016, bên dưới tượng Khỉ là chữ ” Year of the Monkey” để ghi dấu ấn thời gian của năm Bính Thân.

Quà Tết 2016: Tượng khỉ cưỡi ngựa – mã thượng phong hầu mạ vàng

Mặt sau của đồng Kim Thân là chữ “Lộc” mềm mại theo lối viết thư pháp với mong muốn và hàm ý cho cả năm mới Bính Thân luôn gặp nhiều may mắn, phát tài phát tài lộc.

Đồng xu mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Nguyên liệu đồng xu được làm bằng kim loại và được phủ lên mình một lớp vàng 24K. Đồng xu mạ vàng kim Thân này sẽ là món quà Tết độc đáo và sang trong để dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Giá bán cho mỗi đồng Kim thân vàng này là 1 triệu đồng. Đã bao gồm hộp đựng sang trọng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt Karalux chế tác đồng Kim Thân bằng vàng miếng nguyên khối

Hiện sản phẩm được trưng bày và bán tại shoroow và hệ thống của Karalux trên toàn quốc.

Quà Tết 2016: Tượng khỉ cưỡi ngựa – mã thượng phong hầu mạ vàng

 

Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất