shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Đồng xu mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Đồng xu mạ vàng hình Khỉ làm quà tặng Tết ý nghĩa

Đồng xu mạ vàng 24K hình Khỉ được chế tác bởi thương hiệu Karalux để chào đón xuân Bính Thân 2016. Đây sẽ là món quà tặng phong thủy đem lại nhiều may mắn đối với chủ nhân sở hữu.

Cứ vào mỗi dịp xuân mới về, trong không khí cả nước chào đón cái tết cổ truyền của dân tộc. Ngoài những mẫu quà tặng truyền thống như tượng phật, quà tặng cao cấp mạ vàng thì đội ngũ chế tác của Karalux cũng dành thời gian để tạo ra những đồng xu may mắn gắn liền với linh vật đại diện của năm đó.

Đồng xu mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Đồng xu mạ vàng 24K quà tặng ý nghĩa tết Bính Thân

Đồng xu vàng năm nay của Karalux với tên gọi đồng vàng Kim thân. Mặt trước của đồng Kim Thân là hình ảnh chú khỉ – biểu tượng của năm Bính Thân 2016 và trái đào truyền thống, bên cạnh có chữ 2016, bên dưới tượng Khỉ là chữ ” Year of the Monkey” để ghi dấu ấn thời gian của năm Bính Thân.

Quà Tết 2016: Tượng khỉ cưỡi ngựa – mã thượng phong hầu mạ vàng

Mặt sau của đồng Kim Thân là chữ “Lộc” mềm mại theo lối viết thư pháp với mong muốn và hàm ý cho cả năm mới Bính Thân luôn gặp nhiều may mắn, phát tài phát tài lộc.

Đồng xu mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Nguyên liệu đồng xu được làm bằng kim loại và được phủ lên mình một lớp vàng 24K. Đồng xu mạ vàng kim Thân này sẽ là món quà Tết độc đáo và sang trong để dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Giá bán cho mỗi đồng Kim thân vàng này là 1 triệu đồng. Đã bao gồm hộp đựng sang trọng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt Karalux chế tác đồng Kim Thân bằng vàng miếng nguyên khối

Hiện sản phẩm được trưng bày và bán tại shoroow và hệ thống của Karalux trên toàn quốc.

Quà Tết 2016: Tượng khỉ cưỡi ngựa – mã thượng phong hầu mạ vàng

 

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4