shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

ĐỪNG ĐỔ HẾT TIỀN VÀO VÀNG

Thị trường vàng hiện nay đang trong cơn loạn, người dân hoang mang, các chuyên gia kinh tế “cảnh báo” không nên đổ hết tiền vào vàng lúc này.

Vàng trong nước sẽ giảm xuống dưới 41 triệu đồng/lượng. Giới kinh doanh vàng nên cẩn trọng vì mứ chênh lệch giá trong nước và thế giới quá cao. Với người dân, chỉ nên dồn tiền vào vàng một phần, còn lại gửi tiết kiệm hoặc đầu tư vào các kênh khác – chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu nói.
Theo Ông Hiếu, nếu kinh tế thế giới bất ổn, lạm phát cao, giá dầu cao, nhà đầu tư sẽ tìm đến vàng và đẩy giá vàng lên.

Nguy-co-dau-tu-vang

Nguy cơ đầu tư vàng trong bối cảnh thị trường hiện nay

Trong khi đó, thị trường vàng thế giới không quan tâm lạm phát mà lo ngại giảm phát sẽ đẩy một lượng vàng lớn ra thị trường. Tuy nhiên, giá vàng thế giới sẽ hạ và có khả năng sẽ xuống dưới mốc 1.300 USD/ounce. Giá vàng trong nước cũng sẽ dao động theo giá thế giới.

Đến thời điểm này, tại cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu, Phú Quý, Doji (đường Trần Nhân Tông,Hà Nội), người dân vẫn tấp nập đến mua – bán dù giá vàng tăng giảm bất thường. Đại diện cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu cho biết, số lượng bán ra tăng 30% so với ngày 16/4.

Xep-hang-mua-vang

Giao dịch vàng lẻ “tấp nập”

 Cửa hàng vẫn không đủ số lượng vàng nhỏ lẻ để bán. Ông Nguyễn Công Tường, Phó phòngKinh doanh Cty Vàng bạc đá quý Sài Gòn cho biết, tổng lượng giao dịch trong ngày hơn 4.000 lượng vàng, tăng 1.000 lượng so với ngày 16/4.

Cảnh báo người dân có nên mua hay bán vàng lúc này? Ông Trần Thanh Hải – Tổng GĐ Cty Cổphần Kinh doanh Vàng Việt Nam cho biết: Nếu đang cần vàng để trả nợ, hoặc phải tất toán chốt lời thì đây là thời điểm mua vào. Tuy nhiên, không nên “lướt sóng” vì thị trường chứng khoán thế giới hiện đã phải nâng tỷ lệ ký quỹ về vàng lên. Điều đó cho thấy rủi ro trên thị trường vàng rất lớn. “Muốn biết đâu là đáy của thịt rường này, cần phải chờ đến cuối tuần”.

Một lãnh đạo ngành vàng cũng cho rằng, nếu giá vàng cuối tuần này chốt dưới ngưỡng1.420 USD/ounce thì có thể xuống mốc 1.200 USD/ounce. Thậm chí còn chạm mốc1.100 USD/ounce. Chỉ khi nào thị trường dừng ở mức 1.525 USD/ounce, mới có thể phục hồi.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu