Galaxy S5 có giá bán 800 Euro tại châu Âu năm nay

Đăng ngày: T5, Th2 6th, 2014
Spread the love

Mới đây, trang thông tin SamMobile đã tiết lộ về hai phiên bản nhựa/nhôm của “bom tấn” Galaxy S5 đồng thời là giá bán của hai sản phẩm này.
Chỉ còn vài tháng nữa, Samsung sẽ chính thức cho ra mắt chiếc smartphone bom tấn tiếp theo trong dòng Galaxy S là Samsung Galaxy S5 Ma Vang . Tính tới thời điểm hiện tại, hàng loạt tin đồn liên quan tới sản phẩm đã xuất hiện cho người hâm mộ Samsung phần nào thấy được dáng vóc sản phẩm công nghệ mới này. Thế nhưng có lẽ thiết kế đồng thời là chất liệu tạo nên vỏ của S5 vẫn đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

galaxy-s5
Từng được chờ đợi sẽ thay đổi ở Galaxy S4 thế nhưng chiếc smartphone Samsung vẫn trình làng với vỏ nhựa.

Cuối năm ngoái, Samsung cho ra mắt Note 3 với phần lưng được thay đổi sang thiết kế dạng giả da cho cách thức sử dụng khác biệt hơn. Thế nhưng nắp lưng này vẫn được làm từ nhựa. Liệu S5 có phải là chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung sở hữu vỏ nhôm?

 galaxy-s5-du-doan-co-gia-ban-23-trieu-dong-tai-chau-au
Note 3 đã được thay đổi thiết kế phần nắp lưng nhưng vẫn chưa được thay đổi chất liệu.

Trang thông tin SamMobile mới đây đã tiết lộ giá thành sản phẩm đồng thời họ khẳng định rằng S5 sẽ có hai phiên bản giống với iPhone 5C cùng iPhone 5S của Apple. SamMobile cho rằng phiên bản vỏ nhựa sẽ có giá 650 Euro trong khi đó phiên bản vỏ nhôm sẽ có mức giá lên tới 800 Euro.

galaxy-s5-du-doan-co-g1122ia-ban-23-trieu-dong-tai-chau-au
Phần khung kim loại được xem là của Galaxy S5 đã xuất hiện.

Vẫn chưa rõ liệu Samsung có định tiếp bước “thảm họa” iPhone 5C của Apple hay không, thế nhưng việc cho ra mắt hai chiếc smartphone cùng thời điểm chắc chắn sẽ giúp doanh số bán S5 đẩy cao hơn nhiều. Hàng loạt công nghệ mới được áp dụng trên Galaxy S5 cũng sẽ là điểm nhấn giúp sản phẩm đột phá hơn trên thị trường.

Quang Huy TH

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất