shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá bán gạt tàn Chuột phong thủy mạ vàng tại Hà Nội Tp HCM

Gạt tàn thuốc lá mạ vàng 24K sang trọng nhất

Các sản phẩm mạ vàng do các nghệ nhân VinaTAB chế tác rất phong phú có thể làm quà tặng cao cấp, quà tặng độc đáo cho người thân, quà tặng cho Sếp vào các dịp Tết. Mới đây bên công ty VinaTAB cho ra mắt bộ sản phẩm quà tặng mạ vàng là: Gạt tàn thuốc lá 12 con Giáp mạ vàng .

Gạt tàn mạ vàng hình tượng chuột phong thủy

Ưu điểm của Gạt tàn thuốc lá mạ vàng rất phong phú về hình dáng. Mỗi một gạt tàn thuốc lá là dáng của những con giáp ở những thế khác nhau.

Quà tặng cao cấp Chuột gạt tàn mạ vàng 24k

ản phẩm này, bạn có thể làm quà tặng độc đáo tặng Sếp hoặc cũng có thể sắm cho riêng mình. Chiếc gạt tàn thuốc lá mạ vàng được trưng bày trên bàn làm việc sẽ làm tăng sự lịch lãm, sang trọng thể hiện đẳng cấp của mình. Nếu Sếp của bạn là kĩ tính lại thích phong thủy thì bạn có thể chọn một cái gạt tàn thuốc lá mạ vàng hình linh vật tượng trưng cho tuổi của sếp. Chắc chắn nó sẽ là món quà làm Sếp bạn thấy vui và thích thú.

Gạt tàn linh vật phong thủy chuột mạ vàng

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng mạ vàng khác của Vina TAB như: Linh vật Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷmã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ, trống đồng mạ vàng, khuê văn các,chùa một cột, Tượng tam đa mạ vàng, Tỳ hưu mạ vàng… Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu