shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iPhone 5s màu vàng, iphone 5s mạ vàng 24K của Apple

Giá iPhone 5S chính hãng tại Viettel, Vinaphone, FPT

( Royal Gold ) Năm nay, ngoài hai nhà mạng Viettel và Vinaphone, iPhone 5S chính hãng còn được phân phối bởi FPT. Tuy nhiên, đơn vị này chỉ bán bản quốc tế và giá đắt hơn của hai nhà mạng 1 triệu đồng.

iPhone 5s màu vàng, iphone 5s mạ vàng 24K của Apple

iPhone 5S chính hãng tại Việt Nam

Cả Vinaphone và Viettel đều xác nhận sẽ bắt đầu tung ra iPhone 5S chính hãng bắt đầu từ 15/11 tới. Trong khi Vinaphone chỉ bán phiên bản quốc tế, thì Viettel phát hành cả phiên bản khóa, chỉ dùng được sim của nhà mạng này. So với bản quốc tế, 5S bản khóa của Viettel rẻ hơn từ 300.000 đến 400.000 đồng.

Bên cạnh hai nhà mạng, iPhone 5S còn được phân phối chính thức ở Việt Nam thông qua FPT cùng trong ngày 15/11. Phiên bản iPhone 5S 16GB màu vàng có giá 18,6 triệu đồng, cao hơn 1 triệu đồng so với hai màu trắng và xám. Tuy nhiên các phiên bản bộ nhớ trong 32 GB và 64 GB ba màu không có sự chênh lệch giá, tương ứng lần lượt là 19,9 triệu đồng và 22,3 triệu đồng. iPhone 5S đơn vị này bán ra đều là bản không khóa mạng (quốc tế).

Theo anh Mai Triều Nguyên, chủ cửa hàng điện thoại Mai Nguyên, một trong những đơn vị đầu tiên bán iPhone 5S chính hãng do FPT phân phối, số lượng iPhone đợt này về nhiều nên sẽ khó xảy ra tình trạng cháy hàng.

Việc hàng chính hãng rục rịch được bán ra ở Việt Nam khiến cho 5S “xách tay” có sự hạ giá nhẹ để cạnh tranh trong vòng một tuần trở lại đây. Phần lớn sản phẩm “xách tay” ở Việt Nam được bán ra đều là phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, những sản phẩm này đều không được Apple bảo hành tại thị trường Việt Nam, thay vào đó chỉ được các cửa hàng bán ra tự cam kết với khách hàng.

Bảng Giá iPhone5S tại thị trường Việt Nam

Bảng Giá iPhone5S tại thị trường Việt Nam

Đặc biệt để bạn có thể sở hữu một chiếc iPhone 5S độc nhất vô nhị thì mới đây anh Nguyễn Ngọc, giám đốc Công ty Cổ phần VinaTAB đại diện cho nhãn hiệu Royal GoldKaralux tại Việt Nam đã cung cấp dịch vụ mạ vàng  cho chiếc iPhone 5S  này giá chỉ từ  6,500,000 đồng. Ngoài ra, để áp dụng công nghệ mạ vàng tráng gương thì cao hơn chút ít.

Ngắm iPhone 5s mạ vàng 24K phiên bản "Mã đáo thành công", iphone 5s ma vang, điện thoại iphone 5s mạ vàng 24K

iPhone 5S đầu tiên được mạ vàng tại Việt Nam

Đặc biệt, khách hàng có thể đặt Royal Gold/ Mavang.vn thiết kế, chạm khắc theo yêu cầu riêng với các ý tưởng như lời chúc, lời tặng, lời tri ân, hay in dấu ấn Logo Công ty ( doanh nghiệp ). Và rất thích hợp để làm quà tết cho khách hàng, đối tác, người thân.

Để được tư vấn dịch vụ mạ vàng 18K, cho điện thoại, khách hàng có thể liên hệ với các Trung tâm điện thoại được ủy quyền của VinaTAB.

Hotline: 19006479

Mobile: 090.373.6789- 0902.316.316

Email: tuvan@mavang.vn

 

Mr. Hoàng Lịch

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu