Giá vàng 24k ngày 10/6/2014 tăng nhẹ

Đăng ngày: T3, Th6 10th, 2014
Spread the love

Giá vàng giao ngay trên sàn Kitco lúc 6h35 ngày 10/6/2014 giờ Việt Nam là 1.251,3 USD/ounce. Trong phiên giao dịch, giá vàng tăng dần lên cao nhất trong ngày ở 1.256,5 USD/ounce sau đó giảm dần xuống thấp nhất ở 1.249,8 USD/ounce trước khi tăng nhẹ trở lại lên trên 1.250 USD/ounce.

Giá vàng giao tháng 8 tăng 0,1% lên 1.253,9 USD/ounce trên sàn Comex. Theo số liệu sơ bộ của Reuters, khối lượng giao dịch xuống thấp nhất kể từ ngày 24/12/2013 với 54.000 lô hàng so với mức trung bình 30 ngày là 170.000 lô.

Hoạt động trên thị trường vàng có thể chậm lại trong những tháng mùa hè do các thành phần tham gia giao dịch tại các sàn lớn như New York và London đi nghỉ mát.

Giá vàng biến động nhẹ sau khi Bộ Lao động Mỹ cho biết, các doanh nghiệp đã tuyển dụng thêm 217.000 nhân viên trong tháng 5 với tỷ lệ thất nghiệp duy trì ở 6,3%.

Giá vàng 24k ngày 10/6/2014 tăng nhẹ|Gia Vang The Gioi Tang
Báo cáo việc làm khiến một số nhà đầu tư nâng dự báo lạm phát của Mỹ trong tương lai; đồng thời, đua nhau đi mua vàng nhằm chống rủi ro. Tuy nhiên, giá vàng hầu như vẫn đi ngang do các nhà đầu tư khác nhận định, số liệu việc làm chỉ là yếu tố thúc đẩy ngân hàng trung ương Mỹ sẽ tiếp tục cắt giảm gói kích thích. Chương trình mua trái phiếu hàng tháng của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã nâng cao triển vọng tăng giá của vàng và khiến một số nhà đầu tư quay trở lại với kim loại quý này.

Trong khi đó, tại Nam Phi, vòng đàm phán mới nhằm chấm dứt cuộc đình công kéo dài gần 5 tháng tại các mỏ bạch kim đã kết thúc mà không đưa ra được biện pháp giải quyết nào. Giá bạch kim giao tháng 7 tăng 0,1% lên 1.454,3 USD/ounce, giá palladium giao tháng 9 giảm 0,3% xuống 841,6 USD/ounce. Giá bạc giao tháng 7 tăng 7,5% lên 19,066 USD/ounce.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất