shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá vàng buổi sáng

Giá vàng biến động: phục hồi sau số liệu thất nghiệp Mỹ

Lúc 6h16’ sáng nay (ngày 24/12/2012), giá vàng giao ngay trên Kitco đứng ở 1.767,8 USD/oz, tăng 5,2 USD so với giá chốt phiên trước đó. Mức đỉnh trong phiên lên được 1.776 USD/oz.

Giá vàng buổi sáng
Biến động giá vàng giao ngay lúc 6h16′ sáng nay (đường màu xanh lá cây)
Trong khi đó trên sàn Comex, giá vàng kỳ hạn tháng 12 tăng 5,5 USD lên 1.770,6 USD/oz. Khối lượng giao dịch vẫn duy trì mức thấp, thấp hơn 40% so với trung bình 1 tháng qua.

Trước đó, giá vàng giảm 4 phiên liên tiếp với mức giảm hơn 2%, đây là đợt giảm dài nhất kể từ tháng 6.

Giá vàng phục hồi sau khi số liệu từ Bộ lao động Mỹ cho thấy, trong tuần kết thúc vào ngày 6/10, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu của Mỹ giảm 30.000 đơn xuống 339.000 đơn, thấp nhất kể từ tháng 2/2008. Con số này cũng thấp hơn dự báo 370.000 đơn của các chuyên gia kinh tế.

Theo số liệu công bố trước đó, tỷ lệ thất nghiệp tháng 9 của Mỹ giảm từ 8,1% xuống 7,8%, thấp nhất kể từ tháng 1/2009. Thị trường lao động Mỹ có thêm nhiều dấu hiệu tích cực sau khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) công bố gói nới lỏng tiền tệ QE3.

Giá vàng hiện đang rơi vào thời kỳ chững lại, sau khi tăng tới 5% trong tháng 9. Kể từ đầu năm đến nay, giá vàng tăng tổng cộng 13%, tương đương tăng khoảng 215 USD/oz, là một trong những hàng hóa tăng mạnh nhất năm nay.

Trong khi đó, giá vàng niêm yết bằng đồng euro tăng phiên thứ 4 liên tiếp và vẫn nằm trong miền cao kỷ lục từ trước đến nay. Điều này nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư châu Âu vẫn đang mua vàng như một nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh nền kinh tế bất ổn.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu