Giá vàng biến động: phục hồi sau số liệu thất nghiệp Mỹ

Đăng ngày: T2, Th12 24th, 2012

Lúc 6h16’ sáng nay (ngày 24/12/2012), giá vàng giao ngay trên Kitco đứng ở 1.767,8 USD/oz, tăng 5,2 USD so với giá chốt phiên trước đó. Mức đỉnh trong phiên lên được 1.776 USD/oz.

Giá vàng buổi sáng
Biến động giá vàng giao ngay lúc 6h16′ sáng nay (đường màu xanh lá cây)
Trong khi đó trên sàn Comex, giá vàng kỳ hạn tháng 12 tăng 5,5 USD lên 1.770,6 USD/oz. Khối lượng giao dịch vẫn duy trì mức thấp, thấp hơn 40% so với trung bình 1 tháng qua.

Trước đó, giá vàng giảm 4 phiên liên tiếp với mức giảm hơn 2%, đây là đợt giảm dài nhất kể từ tháng 6.

Giá vàng phục hồi sau khi số liệu từ Bộ lao động Mỹ cho thấy, trong tuần kết thúc vào ngày 6/10, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu của Mỹ giảm 30.000 đơn xuống 339.000 đơn, thấp nhất kể từ tháng 2/2008. Con số này cũng thấp hơn dự báo 370.000 đơn của các chuyên gia kinh tế.

Theo số liệu công bố trước đó, tỷ lệ thất nghiệp tháng 9 của Mỹ giảm từ 8,1% xuống 7,8%, thấp nhất kể từ tháng 1/2009. Thị trường lao động Mỹ có thêm nhiều dấu hiệu tích cực sau khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) công bố gói nới lỏng tiền tệ QE3.

Giá vàng hiện đang rơi vào thời kỳ chững lại, sau khi tăng tới 5% trong tháng 9. Kể từ đầu năm đến nay, giá vàng tăng tổng cộng 13%, tương đương tăng khoảng 215 USD/oz, là một trong những hàng hóa tăng mạnh nhất năm nay.

Trong khi đó, giá vàng niêm yết bằng đồng euro tăng phiên thứ 4 liên tiếp và vẫn nằm trong miền cao kỷ lục từ trước đến nay. Điều này nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư châu Âu vẫn đang mua vàng như một nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh nền kinh tế bất ổn.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất