shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá vàng trong nước có xu hướng giảm

Giá vàng giảm xuống sát 46,5 triệu đồng/lượng

Sáng nay, giá vàng SJC tại Sài Gòn giao dịch ở mức 46,27– 46,52 triệu đồng/lượng (giá mua vào – giá bán ra), giảm 60 nghìn đồng/lượng so với giá chốt phiên chiều hôm qua.

Giá vàng trong nước có xu hướng giảm
Giá vàng trong nước đang có xu hướng giảm

Giá vàng SJC tại Hà Nội hiện giao dịch ở 46,27– 46,54 triệu đồng/lượng (giá mua vào – giá bán ra).

So với cuối tuần trước, giá vàng SJC hiễn đã tăng 170 nghìn đồng/lượng.

Sau ngày nghỉ lễ Giáng sinh, thị trường vàng trên thế giới đã giao dịch trở lại phiên hôm nay. Giá vàng thế giới giao ngay (theo Kitco) hiện đứng ở 1.654,5 USD/oz, giảm khoảng 4 USD so với chốt phiên trước đó. Quy đổi theo tỷ giá Vietcombank ngày hôm nay, vàng thế giới đang ở khoảng 41,6 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới hiện khoảng 4,9 triệu đồng/lượng.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu