shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá vàng hôm nay giảm dần

Giá Vàng hôm nay giảm dần

Giá vàng giảm đầu tuần

Mở cửa phiên giao dịch tại Sydney (Australia), giá vàng tăng nhẹ trong 20 phút đầu, sau đó bắt đầu đi xuống. Đến 7h40 (giờ Hà Nội), mỗi ounce kim loại quý có giá 1.213 USD, giảm gần 1 USD so với khi mở cửa.
Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng, mỗi lượng vàng thế giới hiện có giá 30,89 triệu đồng (chưa gồm các loại thuế, phí, gia công…).

Trong khảo sát cuối tuần trước của trang tin Kitco, 17 nhà môi giới, chuyên viên ngân hàng, nhà giao dịch hàng hóa tương lai và nhà phân tích kỹ thuật đã tham gia dự đoán giá kim loại quý. Trong đó, 10 người nhận định giá tăng, 5 cho rằng giá giảm, còn lại dự đoán giá đi ngang.

Giá vàng hôm nay, Giá vàng, mạ vàng 24k

Giá vàng hôm nay giảm dần

Ken Morrison – nhà sáng lập trang tin điện tử Morrison on the Markets cho biết: “Việc bán tháo kéo dài suốt cả năm dường như đã chấm dứt. Từ sau khi giá vàng chạm đáy ngày 19/12, hoạt động mua vào đóng trạng thái bán khống đã tăng lên. Tôi cho rằng hoạt động đó sẽ mạnh hơn trong tuần này, kéo giá vàng lên gần ngưỡng kháng cự 1.230 USD”.

Cuối tuần trước, giá vàng đã tăng ba phiên liên tiếp, nhờ lực mua đóng trạng thái bán khống của nhà đầu tư, đôla Mỹ yếu đi và nhu cầu tại Trung Quốc tăng. Giá vàng chốt tuần tại Mỹ là 1.213 USD một ounce.

Trong khi đó, Ralph Preston – Chủ tịch Heritage West Financial lại cho biết giá kim loại quý có thể giảm trong tuần tới. “Mức đỉnh đạt được hồi tháng 8 và tháng 10 đánh dấu xu hướng giảm rất rõ ràng. Chỉ cần lên trên các mốc này, giá vàng sẽ có khả năng đi xuống. Nói cách khác, rủi ro vàng giảm xuống 1.050 USD tuần này vẫn tồn tại”.

Giá vàng tưởng như tặng mạnh vào dịp cuối năm nhưng đến thời điểm hiện nay thì vàng đang hướng tới mức giảm 30% trong năm 2013, chấm dứt 12 năm tăng liên tục. Lãi suất thấp và gói kích thích khổng lồ của ngân hàng trung ương các nước đã khiến nhà đầu tư đổ tiền vào các tài sản không lãi suất như vàng nhiều năm qua. Giá hiện nay thấp hơn 37% so với đỉnh 1.900 USD xác lập năm 2011.

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi