Giá Vàng hôm nay giảm dần

Đăng ngày: T2, Th12 30th, 2013
Spread the love

Giá vàng giảm đầu tuần

Mở cửa phiên giao dịch tại Sydney (Australia), giá vàng tăng nhẹ trong 20 phút đầu, sau đó bắt đầu đi xuống. Đến 7h40 (giờ Hà Nội), mỗi ounce kim loại quý có giá 1.213 USD, giảm gần 1 USD so với khi mở cửa.
Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng, mỗi lượng vàng thế giới hiện có giá 30,89 triệu đồng (chưa gồm các loại thuế, phí, gia công…).

Trong khảo sát cuối tuần trước của trang tin Kitco, 17 nhà môi giới, chuyên viên ngân hàng, nhà giao dịch hàng hóa tương lai và nhà phân tích kỹ thuật đã tham gia dự đoán giá kim loại quý. Trong đó, 10 người nhận định giá tăng, 5 cho rằng giá giảm, còn lại dự đoán giá đi ngang.

Giá vàng hôm nay, Giá vàng, mạ vàng 24k
Giá vàng hôm nay giảm dần

Ken Morrison – nhà sáng lập trang tin điện tử Morrison on the Markets cho biết: “Việc bán tháo kéo dài suốt cả năm dường như đã chấm dứt. Từ sau khi giá vàng chạm đáy ngày 19/12, hoạt động mua vào đóng trạng thái bán khống đã tăng lên. Tôi cho rằng hoạt động đó sẽ mạnh hơn trong tuần này, kéo giá vàng lên gần ngưỡng kháng cự 1.230 USD”.

Cuối tuần trước, giá vàng đã tăng ba phiên liên tiếp, nhờ lực mua đóng trạng thái bán khống của nhà đầu tư, đôla Mỹ yếu đi và nhu cầu tại Trung Quốc tăng. Giá vàng chốt tuần tại Mỹ là 1.213 USD một ounce.

Trong khi đó, Ralph Preston – Chủ tịch Heritage West Financial lại cho biết giá kim loại quý có thể giảm trong tuần tới. “Mức đỉnh đạt được hồi tháng 8 và tháng 10 đánh dấu xu hướng giảm rất rõ ràng. Chỉ cần lên trên các mốc này, giá vàng sẽ có khả năng đi xuống. Nói cách khác, rủi ro vàng giảm xuống 1.050 USD tuần này vẫn tồn tại”.

Giá vàng tưởng như tặng mạnh vào dịp cuối năm nhưng đến thời điểm hiện nay thì vàng đang hướng tới mức giảm 30% trong năm 2013, chấm dứt 12 năm tăng liên tục. Lãi suất thấp và gói kích thích khổng lồ của ngân hàng trung ương các nước đã khiến nhà đầu tư đổ tiền vào các tài sản không lãi suất như vàng nhiều năm qua. Giá hiện nay thấp hơn 37% so với đỉnh 1.900 USD xác lập năm 2011.

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất