Giá vàng là từ khóa tìm kiếm phổ biến nhất 2013

Đăng ngày: T5, Th12 19th, 2013

Trong năm 2013, Google công bố danh sách Zeitgeist (Xu hướng tìm kiếm trong năm qua), cung cấp cái nhìn tổng quan và độc nhất về những sự kiện và xu hướng có sức ảnh hưởng nhất trong năm thông qua hoạt động tìm kiếm trên Google tại Việt Nam.

Người tiêu dùng tò mò về giá vàng, người sử dụng công nghệ quan tâm đến iPhone mạ vàng.

Người tiêu dùng tò mò về giá vàng, người sử dụng công nghệ quan tâm đến iPhone mạ vàng.

Trong danh sách những từ/cụm từ được tra cứu nhiều nhất trong năm, đáng chú ý nhất là giá vàng bởi sự dao động giá mạnh trong nhiều tháng, đặc biệt là tháng 4 và tháng 6, cũng như được người dân tại các thành phố như Quảng Ngãi, Bình Định và Đắk Lắk quan tâm nhất. Điệu nhảy ngựa Gangnam Style vẫn tiếp tục gây chú ý trong năm và một điều đáng ngạc nhiên là chú mèo máy đáng yêu Doraemon vẫn đứng vững trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt dịp cuối năm các từ khóa như: qua tang noel, qua tet bieu sepDê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷmã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ, trống đồng mạ vàng, khuê văn cácchùa một cột… nhu cầu tìm kiếm cũng tăng cao đột biến

5 từ khóa tìm kiếm phổ biến nhất.5 từ khóa tìm kiếm  phổ biến nhất đứng số 1 là Giá vàng.

“Zeitgeist” có nghĩa là “tinh thần thời đại” và vào cuối năm, Google thường tổng kết lại các tìm kiếm hàng đầu diễn ra trong năm trên khắp thế giới từ các điểm du lịch được tìm kiếm nhiều nhất ở Brazil cho đến các các diễn viên hàng đầu Australia hay những tìm kiếm nhiều nhất về Kim tự tháp Ai Cập… Tất cả các danh sách đó mang đến cái nhìn sâu sắc và tổng thể về những vấn đề chiếm được nhiều sự tò mò nhất của thế giới trong năm.

Zeitgeist 2013 chia thành hai danh mục:

Tìm kiếm phổ biến nhất: Các truy vấn “được tìm kiếm nhiều nhất” chỉ đơn giản là các thuật ngữ phổ biến nhất trong năm 2013 khi xếp theo thứ tự lượng tìm kiếm.

Xu hướng tìm kiếm: Các truy vấn “xu hướng” là các tìm kiếm có lượng truy cập trong một khoảng thời gian cao nhất trong năm 2013 nếu so sánh với năm 2012

>> Xem thêm : iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối đầu tiên tại Việt Nam

Nguồn Vnexpress

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất