Giá vàng mua vào tăng mạnh

Đăng ngày: T5, Th1 3rd, 2013

Theo biểu giá niêm yết của Công ty CP SJC Hà Nội, giá vàng SJC tại Hà Nội phiên sáng nay giao dịch ở mức 46,54 triệu đồng/lượng (mua vào) – 46,64 triệu đồng/lượng (bán ra), điều chỉnh tăng mỗi chiều 440.000 đồng/lượng và 20.000 đồng/lượng so với chốt phiên cuối tuần trước.

Tại TPHCM, giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức 46,14 triệu đồng/lượng – 46,64 triệu đồng/lượng, tăng 340.000 đồng/lượng. Chênh lệch giữa giá mua và giá bán thu hẹp của vàng SJC tại TPHCM còn 500 nghìn đồng/lượng. Tuần trước, mức chênh lệch có lúc lên đến 800 nghìn đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng mạnh phiên giao dịch cuối năm 2012 khi kỳ vọng Quốc hội Mỹ có thể đạt thỏa thuận tránh “bờ vực tài khóa” và giải thoát nền kinh tế lớn nhất thế giới khỏi nguy cơ suy thoái.

Đến sáng nay, giá vàng thế giới giao ngay theo Kitco hiện giao dịch ở mức 1.676 USD/ounce. Theo đó, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và vàng thế giới quy đổi khoảng 4,5 triệu đồng/lượng (nghiêng về vàng trong nước).

Như vậy, so với phiên giao dịch 31/12/2012, giá vàng miếng trong nước hiện tăng gần 300.000 đồng/lượng còn so với 31/12/2011, giá vàng tăng tới 4 triệu đồng/lượng. Năm 2012, giá vàng thế giới đánh dấu tăng năm thứ 12 liên tiếp. Đến ngày 29/12, giá vàng giao ngay chốt ở 1.656,3 USD/ounce, tăng gần 90 USD/ounce (tăng 5,7%) so với cuối năm trước.

Hiện mối quan tâm hàng đầu của thị trường là vấn đề “vách đá tài khóa” tại Mỹ vẫn chưa có giải pháp. Mặc dù Tổng thống Obama đã cắt ngắn kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh và năm mới để xử lý vấn đề này, nhưng giữa ông và các thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc thay thế các chương trình tăng thuế và cắt giảm chi tiêu.

Dự báo xu hướng giá vàng đầu năm mới 2013, trong số 19 chuyên gia tham gia khảo sát của Kitco, 12 người tin giá sẽ quay đầu tăng, áp đảo so với chỉ 4 người nhận định ngược lại hay 3 người tin giá không đổi. Một số chuyên gia cho rằng, sức mua sẽ bắt đầu trở lại sau khi các quỹ đã cân bằng trạng thái trước dịp nghỉ lễ.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất