Giá vàng ngày 7/11/2013: Giá vàng SJC trong nước đầu ngày giảm mạnh nhất

Đăng ngày: T4, Th11 6th, 2013

Giá vàng 8h15′: Giá vàng 24K đầu ngày giảm nhẹ

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (7/11), giá vàng SJC trong nước giảm nhẹ 20.000 đồng/lượng so với chốt phiên ngày hôm qua.

Giá vàng ngày 7/11/2013

Giá vàng ngày 7/11/2013

Cụ thể, Tập đoàn DOJI tại Hà Nội niêm yết giá vàng mua vào ở mức 36,65 triệu đồng/lượng. Giá bán ra 36,69 triệu đồng/lượng.

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC lúc 8h07’ ở mức 36,64 – 36,70 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Chênh lệch giá mua – bán vàng ở thị trường Hà Nội và TP HCM theo mức giá niêm yết hiện tại chỉ ở mức 40.000 – 60.000 đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, chốt phiên ngày 6/11 giá vàng đứng ở mức 1.318,60 USD/oz, ở thời điểm hiện tại, giá vàng 1.316,40 USD/oz. Theo tỉ giá ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank ngày hôm nay, giá vàng thế giới hiện tương đương 33,53 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng trong nước 3,17 triệu đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, vàng SJC được niêm yết cùng giá mua vào, nhưng bán ra cao hơn TP HCM 20.000 đồng/lượng.

Mức chênh giá mua – bán thời điểm này là 60.000 đồng/lượng, tăng 10.000 đồng so với mức chênh phiên hôm qua 50.000 đồng/lượng.
Trên thị trường thế giới, chốt phiên đêm qua ở thị trường Mỹ có giá 1.311 USD/oz, đến 8h00 sáng nay, tại phiên châu Á đang là 1.310 USD/oz, giảm 1 USD.
Quy đổi ra tiền Việt vàng thế giới tương ứng 33,32 triệu đồng/lượng, thấp hơn vàng SJC 3,7 triệu đồng/lượng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất, các nhận xét của các chuyên gia hàng đầu thế giới tại Tygiavang.vn về giá vàng lên xuống, chạm đáy chưa, có nên mua vào hay bán đi, giúp cho các nhà đầu tư có cách làm đúng nhất.

Theo Tygiavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất