Giá vàng SJC cao hơn thế giới 3,8 triệu đồng/lượng

Đăng ngày: T3, Th1 6th, 2015

Tăng 80 nghìn đồng, giá vàng SJC cao hơn thế giới 3,8 triệu đồng/lượng

Lúc 8h47 sáng nay 7/1, giá vàng SJC tại TPHCM giao dịch ở 35,23 – 35,33 triệu đồng/lượng, tăng 80 nghìn đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua. Như vậy, tính từ đầu tuần, giá vàng tăng 140 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng trong nước có xu hướng tăng cùng đà tăng với giá vàng thế giới. Sau thời gian dài duy trì dưới mốc 1.200 USD/oz, hiện giá vàng thế giới đứng ở 1.217 USD/oz, cao nhất 3 tuần.

Nếu tính theo tỷ giá Vietcombank (21.510 VND/USD) và không bao gồm thuế, phí, giá vàng trong nước cao hơn thế giới xấp xỉ 3,8 triệu đồng/lượng.

Giá vàng đi lên do nhu cầu trú ẩn an toàn vào vàng tăng trong bối cảnh Hy Lạp rơi vào bất ổn chính trị kéo theo nguy cơ rời liên minh tiền tệ eurozone. Ngoài ra, tâm lý của giới đầu tư cũng chịu tác động tiêu cực khi giá dầu lại phá đáy xuống thấp nhất 5,5 năm khi giảm hơn 4% do lo ngại dư cung toàn cầu tiếp tục tăng. Tâm lý này khiến nhà đầu tư tìm đến tài sản trú ẩn an toàn như trái phiếu chính phủ Mỹ, Đức, yên Nhật và vàng.

>> Xem thêm: Giá vàng ngày 6/1/2015

Lượng vàng nắm giữ của Quỹ tín thác lớn nhất thế giới SPDR tính đến ngày 5/1 đạt xấp xỉ 171 tấn, tuy nhiên vẫn ở mức thấp nhất gần 6 năm.

Theo Tygiavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất