Giá vàng SJC lên sát 35,6 triệu đồng/lượng

Đăng ngày: CN, Th1 18th, 2015

Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới thu hẹp sau khi giá vàng thế giới tăng vọt cuối tuần trước.

Sáng nay 19/1, giá vàng SJC tại TPHCM giao dịch ở 35,48 – 35,58 triệu đồng/lượng, giảm 20 nghìn đồng/lượng so với cuối tuần trước, sát mức cao nhất kể từ cuối tháng 10. Như vậy, kể từ đầu năm 2015, giá vàng đã tăng 450 nghìn đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng cũng tăng mạnh sau quyết định bỏ trần tỷ giá của Ngân hàng trung ương Thụy Sỹ trong bối cảnh vàng trở thành tài sản trú ẩn an toàn hơn tiền tệ. Hiện giá vàng trên Kitco niêm yết ở 1.277 USD/oz.

Nếu tính theo tỷ giá Vietcombank và không bao gồm thuế, phí, giá vàng trong nước cao hơn thế giới khoảng 2,7 triệu đồng/lượng.

Trên thị trường tiền tệ, sau khi hạ nhiệt đáng kể trong tuần trước, tỷ giá tại các ngân hàng thương mại đầu tuần này duy trì so với cuối tuần trước và đều ở dưới mốc 21.400 VND/USD.

Tỷ giá tại Vietcombank hiện niêm yết ở 21.320 – 21.380 VND/USD. BIDV và VietinBank niêm yết tỷ giá ở 21.310 – 21.370 VND/USD.

ACB và Eximbank và Agribank đồng loạt niêm yết ở 21.300 – 21.370 VND/USD. Tỷ giá tại DongABank là 21.315 – 21.370 VND/USD. Tỷ giá tại Techcombank niêm yết ở 21.290 – 21.380 VND/USD.

Theo Tygiavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất