Giá vàng SJC tăng nhẹ, cao hơn thế giới 2,2 triệu đồng/lượng

Đăng ngày: T4, Th1 28th, 2015
Spread the love

Trước tết, giá vàng, USD tương đối ổn định, trong đó, giá vàng bán ra dưới 35,5 triệu đồng/lượng, giá bán USD phổ biến ở 21.380 VND/USD.

Sau khi bất ngờ giảm mạnh đầu giờ sáng qua, đến sáng nay 28/1, giá vàng SJC bắt đầu phục hồi. Hiện giá vàng SJC tại TPHCM giao dịch ở 35,37 – 35,47 triệu đồng/lượng, tăng 50 nghìn đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua. Như vậy, giá vàng đã tăng 120 nghìn đồng so với thời điểm thấp nhất hôm qua.

Trên thị trường thế giới, giá vàng hiện đứng ở 1.291 USD/oz. Nếu tính theo tỷ giá Vietcombank và không bao gồm thuế, phí, giá vàng trong nước cao hơn thế giới khoảng 2,2 triệu đồng/lượng. Giá vàng tăng trước đồn đoán Cục dự trữ liên bang Mỹ sẽ nâng lãi suất vào giữa năm 2015.

Giá vàng ngày 29/11/2013 | Cập nhật BANG GIA VANG 9999, SJC, 24K hôm nay

Trên thị trường vàng vật chất, sức mua chậm lại do giá cao. Tại Singapore, chênh lệch giữa giá nội địa và quốc tế giảm xuống 70 cent – 1 USD/oz từ 1,2 USD/oz hồi đầu tháng, trong khi chênh lệch tại Hong Kong là 50-70 cent, giảm so với 1 USD/oz 2 tuần trước.

Trên thị trường tiền tệ, giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục xu hướng ổn định. Giá mua USD phổ biến ở 21.320 VND/USD, trong khi giá bán là 21.380 VND/USD.

Theo Tygiavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất