shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Giá vàng SJC tăng nhẹ, cao hơn thế giới 2,2 triệu đồng/lượng

Trước tết, giá vàng, USD tương đối ổn định, trong đó, giá vàng bán ra dưới 35,5 triệu đồng/lượng, giá bán USD phổ biến ở 21.380 VND/USD.

Sau khi bất ngờ giảm mạnh đầu giờ sáng qua, đến sáng nay 28/1, giá vàng SJC bắt đầu phục hồi. Hiện giá vàng SJC tại TPHCM giao dịch ở 35,37 – 35,47 triệu đồng/lượng, tăng 50 nghìn đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua. Như vậy, giá vàng đã tăng 120 nghìn đồng so với thời điểm thấp nhất hôm qua.

Trên thị trường thế giới, giá vàng hiện đứng ở 1.291 USD/oz. Nếu tính theo tỷ giá Vietcombank và không bao gồm thuế, phí, giá vàng trong nước cao hơn thế giới khoảng 2,2 triệu đồng/lượng. Giá vàng tăng trước đồn đoán Cục dự trữ liên bang Mỹ sẽ nâng lãi suất vào giữa năm 2015.

Giá vàng ngày 29/11/2013 | Cập nhật BANG GIA VANG 9999, SJC, 24K hôm nay

Trên thị trường vàng vật chất, sức mua chậm lại do giá cao. Tại Singapore, chênh lệch giữa giá nội địa và quốc tế giảm xuống 70 cent – 1 USD/oz từ 1,2 USD/oz hồi đầu tháng, trong khi chênh lệch tại Hong Kong là 50-70 cent, giảm so với 1 USD/oz 2 tuần trước.

Trên thị trường tiền tệ, giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục xu hướng ổn định. Giá mua USD phổ biến ở 21.320 VND/USD, trong khi giá bán là 21.380 VND/USD.

Theo Tygiavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu