Giá vàng thế giới đối diện với tuần giảm thứ hai liên tiếp

Đăng ngày: T6, Th5 9th, 2014
Spread the love

Trong phiên giao dịch hôm nay, quý kim vàng tiếp tục giao dịch tại vùng giá $1290 khi chưa có thêm bất kì thông tin nào hỗ trợ.

Cập nhật lúc 16h11 giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng tại $1289,55/oz.

Quý kim vàng tiếp tục chịu áp lực xuống giá tuần thứ hai liên tiếp khi các dữ liệu kinh tế chỉ ra rằng siêu cường Mỹ đang hồi phục một cách khá ổn định, thúc đẩy việc duy trì tốc độ thu hẹp gói kích thích kinh tế của Cục dự trữ Liên bang.

Cụ thể, mối quan tâm lớn của chính phủ và Fed là thị trường lao động vẫn đang tiếp tục khởi sắc. Theo Bộ lao động, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp giảm 26.000 đơn xuống 319.000 đơn tính đến ngày 3/5, thấp hơn so với dự báo là 325.000 đơn của các chuyên gia kinh tế trong khảo sát của Bloomberg.

Cũng theo báo cáo của Bộ trên, số người tiếp tục nộp đơn xin trợ cấp giảm 76.000 đơn xuống 2,69 triệu đơn tính đến ngày 26/4. Tỷ lệ thất nghiệp trong số những người đủ điều kiện để được cấp đơn trợ cấp giảm xuống 2% tính đến ngày 26/4, thấp hơn so với tuần trước.

Giá vàng Kitco cập nhật lúc 16h50 giờ Việt Nam
Giá vàng Kitco cập nhật lúc 16h50 giờ Việt Nam

Hơn thế nữa, đối trọng của quý kim vàng là đồng USD tiếp tục thể hiện vị thế trên thị trường tiền tệ, đồng bạc xanh đã liên tục tăng 2 phiên gần đây.

Hiện, Chỉ số đô la ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền mạnh – tăng lên 79,433 điểm. Chỉ số đô la WSJ – theo dõi tỷ giá của USD với nhiều đồng tiền mạnh khác – tăng lên 72,56 điểm.

“Mọi người dường như chẳng có chút nhiệt tình nào đối với việc tham gia vào thị trường lúc này!”, Ronald Leung – Lee Cheong Gold Dealers tại Hong Kong cho biết.

Ông nói: “Hiện tại, tình hình tại Ukraine vẫn đang hỗ trợ cho giá vàng, tuy nhiên, các chỉ báo kinh tế Mỹ tiếp tục khả quan sẽ khiến các nhà đầu tư quay lưng lại với quý kim này và áp lực mạnh tới giá.”

Trong khi đó, tính trong tuần này, các nhà đầu tư kim quý chứng kiến không hề có bất cứ một động thái mua vào/bán ra nào từ quỹ giao dịch vàng hậu thuẫn lớn nhất thế giới – SPDR Gold Trust.

Nhu cầu vật chất đối với kim quý vàng cũng khá trầm lắng bất chấp sự sụt giảm của giá vàng, nhiều nhà đầu tư hi vọng rằng mức giá ổn định của vàng sẽ níu kéo lực cầu trở lại.

Theo Tygiavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveTrong phiên giao dịch hôm nay, quý kim vàng tiếp tục giao dịch tại vùng giá $1290 khi chưa có thêm bất kì thông tin nào hỗ trợ. Cập nhật lúc 16h11 giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng tại $1289,55/oz. Quý kim vàng tiếp tục chịu áp lực xuống giá tuần […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất