Giá vàng thế giới ngày 09/07/2014 giảm

Đăng ngày: T4, Th7 9th, 2014
Spread the love

Giá vàng chốt phiên giảm trong phiên thứ 3 liên tiếp vào thứ Ba, do giới đầu tư đang theo dõi thị trường chứng khoán toàn cầu đang suy giảm để tìm định hướng cho thị trường, mặc dù đồng đô la xu hướng giảm thấp hơn so với tỷ giá của các loại tiền tệ lớn.

Giá vàng giao tháng Tám giảm 0.5 USD, niêm yết ở mức 1.316,50 USD/oz trên sàn Comex của sàn giao dịch New York vào thứ ba.

Một số dữ liệu kinh tế yếu kém từ khu vực châu Âu đã hỗ trợ kim loại màu vàng này, nhưng số liệu gần đây cho thấy kinh tế Mỹ khá lạc quan cho nên có khả năng Fed tăng lãi suất sớm hơn, chính điều này đã rút lại những tăng trưởng của vàng.

Giá vàng thế giới ngày 09/07/2014 giảm

Trong khi đó, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang tại Minneapolis, Narayana Kocherlakota sẽ có bài phát biểu về chính sách tiền tệ vào thứ 3. Kocherlakota báo hiệu mức giá có thể thấp hơn mức mục tiêu của Fed trong một vài năm, thậm chí có thể đến năm 2018.

Vào thứ hai, giá vàng chốt phiên giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tuần qua, phiên thứ 3 tiếp tục giảm mở rộng thêm mức rớt giá do hậu quả của báo cáo việc làm Mỹ vào thứ Năm trước.

Cổ phần của SPDR Gold Trust, quỹ tín thác dịch vàng lớn nhất thế giới, tăng lênvượt lên đến 798,19 tấn vào thứ Ba từ mức 796,39 tấn trước đó.

Chỉ số đồng đô la, đánh giá tỷ giá của đồng đô la so với 6 loại tiền tệ lớn, giao dịch ở mức 80.17 vào thứ ba, giảm từ 80,22 vào cuối ngày hôm qua trong thương mại Bắc Mỹ.

Theo Tygiavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất