shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá vàng thế giới ngày 09/07/2014 giảm

Giá vàng thế giới ngày 09/07/2014 giảm

Giá vàng chốt phiên giảm trong phiên thứ 3 liên tiếp vào thứ Ba, do giới đầu tư đang theo dõi thị trường chứng khoán toàn cầu đang suy giảm để tìm định hướng cho thị trường, mặc dù đồng đô la xu hướng giảm thấp hơn so với tỷ giá của các loại tiền tệ lớn.

Giá vàng giao tháng Tám giảm 0.5 USD, niêm yết ở mức 1.316,50 USD/oz trên sàn Comex của sàn giao dịch New York vào thứ ba.

Một số dữ liệu kinh tế yếu kém từ khu vực châu Âu đã hỗ trợ kim loại màu vàng này, nhưng số liệu gần đây cho thấy kinh tế Mỹ khá lạc quan cho nên có khả năng Fed tăng lãi suất sớm hơn, chính điều này đã rút lại những tăng trưởng của vàng.

Giá vàng thế giới ngày 09/07/2014 giảm

Trong khi đó, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang tại Minneapolis, Narayana Kocherlakota sẽ có bài phát biểu về chính sách tiền tệ vào thứ 3. Kocherlakota báo hiệu mức giá có thể thấp hơn mức mục tiêu của Fed trong một vài năm, thậm chí có thể đến năm 2018.

Vào thứ hai, giá vàng chốt phiên giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tuần qua, phiên thứ 3 tiếp tục giảm mở rộng thêm mức rớt giá do hậu quả của báo cáo việc làm Mỹ vào thứ Năm trước.

Cổ phần của SPDR Gold Trust, quỹ tín thác dịch vàng lớn nhất thế giới, tăng lênvượt lên đến 798,19 tấn vào thứ Ba từ mức 796,39 tấn trước đó.

Chỉ số đồng đô la, đánh giá tỷ giá của đồng đô la so với 6 loại tiền tệ lớn, giao dịch ở mức 80.17 vào thứ ba, giảm từ 80,22 vào cuối ngày hôm qua trong thương mại Bắc Mỹ.

Theo Tygiavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi