Giá vàng trong nước cao hơn thế giới 4,5 triệu đồng/lượng

Đăng ngày: T5, Th12 20th, 2012
Spread the love

Khoảng 10h trưa, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý (Hà Nội) niêm yết giá vàng SJC ở mức 46,34 triệu đồng/lượng (giá mua vào) và 46,44 triệu đồng/lượng (giá bán ra). Trong khi đó tại Tp.HCM cùng thời điểm, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) báo giá vàng SJC ở mức 46,29 triệu đồng/lượng và 46,44 triệu đồng/lượng.

Giá vàng giữa tháng 11/2013

Diễn biến giá vàng trong 10 ngày qua

So với cuối giờ gia dịch chiều qua, giá vàng hiện tăng 40.000 đồng/lượng. Sau khi sụt giảm mạnh vào đầu giờ sáng qua, giá vàng trong nước đi ngang ở mức 46,4 triệu đồng/lượng cho tới thời điểm này. Giá vàng đang ở mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11 tới nay.

Trong khi đó giá vàng thế giới tiếp tục đi xuống trong phiên giao dịch đêm qua tại New York, tuy nhiên giá vàng trong nước sáng nay không chịu giảm theo. Khoảng cách giá giữa hai thị trường vì vậy tiếp tục bị kéo giãn rộng và chênh tới 4,5 triệu đồng/lượng.

Giá vàng xuống thấp nhưng lực mua vàng miếng không được cải thiện là bao, một phần do giá chênh cao giữa hai thị trường khiến các nhà đầu tư chùn chân. Không khí giao dịch trầm lắng vẫn tiếp tục bao trùm lên thị trường.

Giá USD tự do tại Hà Nội sáng nay bằng với mức giá sáng qua, với 20.840 đồng cho chiều mua vào và 20.860 đồng cho chiều bán ra.

Giá USD tại các ngân hàng thương mại cũng đi ngang, hoặc giảm nhẹ. Vietcombank giữ giá ngoại tệ này ở mức 20.830 đồng và 20.870 đồng, tương ứng giá mua và bán.

Đóng cửa phiên hôm qua tại New York, giá vàng giao ngay hạ 5 USD/oz, còn 1.666,9 USD/oz. Lúc 10h trưa nay giờ Việt Nam, vàng giao ngay tại châu Á tăng 1 USD/oz so với giá đóng cửa phiên New York, đạt mức 1.667,9 USD/oz.

Hãng tin Reuters cho biết, giới đầu tư vẫn đang tỏ ra hết sức thận trọng khi cuộc đàm phán ngân sách của Mỹ chưa có thêm bước tiến mới. Từ nay tới hết năm, vấn đề ngân sách Mỹ được dự báo sẽ là nhân tố quyết định đường đi nước bước của giá vàng trong thời gian tới.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveKhoảng 10h trưa, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý (Hà Nội) niêm yết giá vàng SJC ở mức 46,34 triệu đồng/lượng (giá mua vào) và 46,44 triệu đồng/lượng (giá bán ra). Trong khi đó tại Tp.HCM cùng thời điểm, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) báo giá vàng […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất