shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá vàng giữa tháng 11/2013

Giá vàng trong nước cao hơn thế giới 4,5 triệu đồng/lượng

Khoảng 10h trưa, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý (Hà Nội) niêm yết giá vàng SJC ở mức 46,34 triệu đồng/lượng (giá mua vào) và 46,44 triệu đồng/lượng (giá bán ra). Trong khi đó tại Tp.HCM cùng thời điểm, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) báo giá vàng SJC ở mức 46,29 triệu đồng/lượng và 46,44 triệu đồng/lượng.

Giá vàng giữa tháng 11/2013

Diễn biến giá vàng trong 10 ngày qua

So với cuối giờ gia dịch chiều qua, giá vàng hiện tăng 40.000 đồng/lượng. Sau khi sụt giảm mạnh vào đầu giờ sáng qua, giá vàng trong nước đi ngang ở mức 46,4 triệu đồng/lượng cho tới thời điểm này. Giá vàng đang ở mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11 tới nay.

Trong khi đó giá vàng thế giới tiếp tục đi xuống trong phiên giao dịch đêm qua tại New York, tuy nhiên giá vàng trong nước sáng nay không chịu giảm theo. Khoảng cách giá giữa hai thị trường vì vậy tiếp tục bị kéo giãn rộng và chênh tới 4,5 triệu đồng/lượng.

Giá vàng xuống thấp nhưng lực mua vàng miếng không được cải thiện là bao, một phần do giá chênh cao giữa hai thị trường khiến các nhà đầu tư chùn chân. Không khí giao dịch trầm lắng vẫn tiếp tục bao trùm lên thị trường.

Giá USD tự do tại Hà Nội sáng nay bằng với mức giá sáng qua, với 20.840 đồng cho chiều mua vào và 20.860 đồng cho chiều bán ra.

Giá USD tại các ngân hàng thương mại cũng đi ngang, hoặc giảm nhẹ. Vietcombank giữ giá ngoại tệ này ở mức 20.830 đồng và 20.870 đồng, tương ứng giá mua và bán.

Đóng cửa phiên hôm qua tại New York, giá vàng giao ngay hạ 5 USD/oz, còn 1.666,9 USD/oz. Lúc 10h trưa nay giờ Việt Nam, vàng giao ngay tại châu Á tăng 1 USD/oz so với giá đóng cửa phiên New York, đạt mức 1.667,9 USD/oz.

Hãng tin Reuters cho biết, giới đầu tư vẫn đang tỏ ra hết sức thận trọng khi cuộc đàm phán ngân sách của Mỹ chưa có thêm bước tiến mới. Từ nay tới hết năm, vấn đề ngân sách Mỹ được dự báo sẽ là nhân tố quyết định đường đi nước bước của giá vàng trong thời gian tới.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu