shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá vàng 24k trong nước ngày 11/04/2014 giảm mạnh

Giá vàng trong nước ngày 11/04/2014 có xu hướng giảm mạnh

Sáng nay 11/4, trong khi giá vàng thế giới đang đi lên thì giá vàng trong nước lại đồng loạt điều chỉnh giảm giá mua vào – bán ra. Nhờ vậy, chênh lệch đã rút ngắn còn khoảng 2,2 triệu đồng/lượng.

Lúc hơn 9h sáng nay 11/4, giá vàng SJC tại Hà Nội và TPHCM được Tập đoàn VBĐQ DOJI niêm yết giao dịch ở mức 35,78 triệu đồng/lượng (mua vào) – 35,82 triệu đồng/lượng (bán ra) đối với giao dịch bán lẻ và 35,79 triệu đồng/lượng – 35,82 triệu đồng/lượng đối với giao dịch bán buôn.

So với chốt phiên chiều qua, giá vàng tại hai thành phố lớn qua niêm yết của DOJI điều chỉnh giảm 20.000 đồng/lượng.

Báo giá của Công ty CP Đầu tư Vàng Phú Quý cho thấy, giá vàng SJC tại Hà Nội hiện giao dịch ở mức 35,76 triệu đồng/lượng – 35,8 triệu đồng/lượng, giảm mỗi chiều 40.000 đồng/lượng và 50.000 đồng/lượng.

Tại TPHCM, giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức 35,77 triệu đồng/lượng – 35,83 triệu đồng/lượng, giảm mỗi chiều 30.000 đồng/lượng so với hôm qua.

Với mức điều chỉnh trên, giá vàng trong nước đang cao hơn giá vàng thế giới quy đổi khoảng 2,2 triệu đồng/lượng.

Giá vàng 24k trong nước ngày 11/04/2014 giảm mạnh

Lúc 9h sáng nay, giá vàng giao ngay tại châu Á qua niêm yết của Kitco.com có biên độ tăng 1,5 USD, giao dịch ở mức 1.319,6 USD/ounce. Trên sàn Comex, New York, giá vàng giao tháng 6 tăng 1,1%, lên 1.320,5 USD/ounce.

Giá vàng tăng lên cao nhất 2 tuần nhờ chứng khoán Mỹ lao dốc mạnh làm tăng nhu cầu tài sản an toàn. Ngoài ra, biên bản họp của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) ngày 9/4 cũng làm giảm lo ngại lãi suất cơ bản sắp được nâng lên.

Tuy nhiên, giá vàng vẫn chịu áp lực bởi nhu cầu ở Trung Quốc yếu đi trong khi đây là nước tiêu thụ vàng lớn nhất thế giới năm 2013.

Hiện tại trên thị trường vàng, giá vàng ở Trung Quốc giảm xuống mức thấp hơn giá vàng thế giới tới 2 USD/ounce. Lượng vàng vật chất vẫn còn tồn trong kho của các sàn giao dịch ở Mỹ hiện cũng đang ở mức cao nhất 10 tháng qua.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, báo cáo mới nhất của chính phủ Mỹ về việc làm hôm qua cũng tác động tới thị trường. Bộ Lao động cho hay, số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp tuần trước giảm xuống thấp kỷ lục kể từ trước suy thoái. Những số liệu gần đây của Mỹ cho thấy nền kinh tế này đang dần rũ bỏ những tác động của thời tiết mùa đông khắc nghiệt và bắt đầu xây dựng đà tăng trưởng mới trong quý II.

Ngoài ra, theo báo cáo việc làm hôm 4/4, các ông chủ tăng cường thuê lao động trong tháng 3 và tỷ lệ thất nghiệp giữ ở mức 6,7%. Giới đầu tư đang chờ đợi tiếp kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp trong mùa báo cáo quý I vừa mới bắt đầu.

Theo Dân trí

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu