Giá vàng trong nước tiếp tục đi lên

Đăng ngày: T6, Th4 25th, 2014
Spread the love

Sáng nay 25/4, giá vàng miếng trong nước đồng loạt tăng gần 100.000 đồng/lượng dù giá vàng giao ngay tại châu Á đảo chiều giảm với biên độ 2,4 USD/ounce. Hiện khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường là 2,55 triệu đồng/lượng.

Lúc 9h20 sáng nay 25/4, giá vàng SJC tại Hà Nội và TPHCM được Tập đoàn VBĐQ DOJI niêm yết giao dịch ở mức 35,44 triệu đồng/lượng (mua vào) – 35,48 triệu đồng/lượng (bán ra) đối với giao dịch bán lẻ và 35,44 triệu đồng/lượng – 35,47 triệu đồng/lượng đối với giao dịch bán buôn.

So với chốt phiên chiều qua, giá vàng SJC tại hai thành phố lớn qua niêm yết của DOJI điều chỉnh tăng mỗi chiều 70.000 đồng/lượng.

Với mức giá này, vàng SJC hiện cao hơn giá vàng thế giới quy đổi khoảng 2,55 triệu đồng/lượng.

Theo báo giá của một số doanh nghiệp vàng khác, giá vàng SJC tại Hà Nội hiện giao dịch ở mức 35,43 triệu đồng/lượng – 35,47 triệu đồng/lượng, tăng mỗi chiều 60.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.

Tại TPHCM, giá vàng SJC được một số doanh nghiệp vàng lớn niêm yết ở mức giá 35,42 triệu đồng/lượng – 35,48 triệu đồng/lượng, tăng mỗi chiều 70.000 đồng/lượng.

Giá vàng tăng gần 100.000 đồng/lượng.
Giá vàng tăng gần 100.000 đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, lúc gần 9h sáng nay, giá vàng giao ngay trên Kitco đảo chiều giảm với biên độ 2,4 USD, giao dịch ở mức 1.291,5 USD/ounce, dù trước đó giá vàng đứng ở 1.292 USD/ounce. Đây là mức phục hồi từ mức thấp nhất 10 tuần là 1.26,4 USD/ounce, và trong phiên, giá có lúc chạm mốc 1.300 USD/ounce.

Khối lượng giao dịch đạt 20% với mức tăng hơn 20.000 hợp đồng kỳ hạn trong vòng 10 phút khi Nga cho biết đã triển khai tập trận quân đội ở gần biên giới với Ukraine, dấy lên lo ngại rằng, lực lượng Nga sẽ sớm tràn vào Ukraine.

Hoạt động mua liên quan đế hợp đồng quyền chọn giao tháng 5 trên sàn Comex cũng hỗ trợ giá vàng, tập trung vào cả hai quyền chọn bán và mua với mức giá là 1.300 USD/ounce.

Như vậy, có thể thấy rằng, giá vàng phục hồi trong bối cảnh khủng hoảng Ukraine tiếp tục leo thang. Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh chiến dịch truy quét các phần tử ly khai của Ukraine sau khi quân đội Ukraine bắn hạ 5 binh sỹ thân Nga. Giới quan sát lo ngại, động thái trấn áp miền đông của Ukraine có thể khiến Nga giáng trả quy mô lớn nhằm vào nước này.

Trong khi đó, không loại trừ khả năng phương Tây sẽ đưa thêm các lệnh trừng phạt khắt khe hơn với Nga. Mỹ đe dọa sẽ áp dụng lệnh trừng phạt bổ sung nhằm vào lợi ích của Nga gồm ngành ngân hàng, khai mỏ và năng lượng nếu Nga không xoa dịu căng thẳng.

Trước bối cảnh này, nhu cầu trú ẩn an toàn vào vàng tăng. Sau khi bán tháo kim loại quý này liên tiếp những ngày gần đây, các quỹ tín thác vàng bắt đầu mua ròng trở lại.

Theo Tygiavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveSáng nay 25/4, giá vàng miếng trong nước đồng loạt tăng gần 100.000 đồng/lượng dù giá vàng giao ngay tại châu Á đảo chiều giảm với biên độ 2,4 USD/ounce. Hiện khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường là 2,55 triệu đồng/lượng. Lúc 9h20 sáng nay 25/4, giá vàng SJC tại Hà Nội và […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất