Giá vàng vượt ngưỡng 1.700 USD tại châu Á

Đăng ngày: T3, Th12 18th, 2012
Spread the love

Giá vàng đã vượt ngưỡng 1.700USD tuy nhiên hoạt động giao dịch vàng này diễn ra trầm lắng vì nhiều nhà đầu tư đứng ngoài thị trường vàng chờ đến hết năm và theo dõi những động thái từ Chính phủ và Quốc hội Mỹ liên quan đến các cuộc thương lượng sắp tới nhằm tránh rơi vào “vách đá tài chính.”
Vào lúc 7 giờ 26 phút theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay ít thay đổi ở mức 1.696,20 USD/ounce và giá vàng kỳ hạn giao dịch điện tử tại đây ổn định ở mức 1.697,90 USD/ounce. Mở cửa phiên này tại HongKong, giá vàng giao ngay tăng 5,42 USD lên 1.703,75 USD/ounce, vượt ngường 1.700 USD.

Giá vàng vượt ngường 1700 usd tại châu Á
Niềm hy vọng của các nhà đầu tư lại được nhen nhóm trở lại trong phiên đầu tuần trước khả năng kinh tế Mỹ có thể tránh được “vách đá tài chính,” khi Tổng thống Mỹ Barack Obama và lãnh đạo phe Cộng hòa John Boehner có vẻ như nhân nhượng được với nhau để hướng tới thỏa thuận tránh tăng thuế và cắt giảm chi tiêu quá mức – hành động có thể đẩy kinh tế Mỹ vào suy thoái.
Chốt phiên 17/12 tại Sàn giao dịch kim loại thuộc Thị trường hàng hóa New York (COMEX), giá vàng giao tháng 2/2013 tăng 1,2 USD (0,07%) lên 1.698,2 USD/ounce và tuy còn ở dưới ngưỡng 1.700 USD/ounce, song đã tạo đà để thị trường vàng tiếp tục cất bước trong những ngày tới.
Tính đến ngày 17/12, lượng vàng do quỹ giao dịch vàng lớn nhất thế giới (SPDR Gold Trust) nắm giữ đã giảm xuống 1.350,519 tấn, song vẫn ở gần mức cao kỷ lục 1.353,346 tấn.
Trang Nhung (TTXVN)

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất