shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá bán tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng trên toàn quốc

Giới thiệu cách bài trí tượng bác Hồ bán thân đúc đồng Mạ vàng

Bác Hồ người khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Người là kim chỉ nam soi sáng bước đường chúng ta, ngày nay để thể hiện tấm lòng thành kính và ghi nhớ công ơn của người chúng ta hay trưng bày tượng người trong các gia đình hay các cơ quan doanh nghiệp, đặc biệt là trong các cơ quan nhà nước.

Tùy vào mỗi doanh nghiệp, mỗi cơ quan đoàn thể khác nhau ta có thể đặt một bức tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng mang thương hiệu nổi tiếng Karalux. Tượng Bác được đặt, được trưng bày ở những nơi trang trọng nhất ở phòng làm việc của các vị lãnh đạo cơ quan, phòng họp hội nghị, hay phòng tiếp khách sang trọng.

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng | Quà tặng ý nghĩa tưởng nhớ công ơn Bác Hồ

Tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng mang thương hiệu Karalux

Ngoài tượng Bác Hồ bán thân mạ vàng, Karalux còn giới thiệu nhiều mẫu tượng khác như tượng Bác Hồ ngồi đọc báo, hay tượng Bác Hồ với các cháu thiếu nhi. Rất phù hợp dùng để bài trí trong các phòng truyền thống tại các cơ quan nhà nước.

>> Xem thêm: Giá bán tượng bác Hồ bán thân mạ vàng tại Hà Nội

Bức tượng Chủ Tịch Hồ Chí Minh ( 1890 – 1969 )

Tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng cũng là món quà tặng độc đáo hết sức ý nghĩa tặng Sếp, cho người thân, đối tác trong công việc và đặc biệt dành tặng tới các du khách Việt kiều hay người nước ngoài khi tới Việt Nam.

Quà tặng doanh nghiệp biểu tượng Bác Hồ bằng vàng 24k

Ngoài ra, để được tư vấn về các sản phẩm quà tặng độc đáo, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cao cấp mạ vàng khách hàng liên hệ theo thông tin:

Công ty cổ phần VinaTAB

Hotline: 1900 6479 – Số điện thoại: 0902. 316.316 – 0938. 863.863 – 090. 373.6 789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4