shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Giới thiệu iphone SE mạ vàng đẳng cấp bởi Karalux

Ngay sau khi cho ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy S7 mạ vàng, Karalux tiếp tục giới thiệu tới các bạn iphone SE mạ vàng 24K đẳng cấp và độc đáo.

rp_2.jpg

Chiếc iPhone SE mạ vàng có kiểu dáng và kích thước như iPhone 5s và cấu hình như iPhone 6s. Khung của iPhone SE được làm từ nhôm A6000

3

Việc tháo lắp iphone SE dễ dàng nên để cho ra mắt sản phảm bản mạ vàng các kỹ sư của Karalux chỉ mất từ 3 – 4 tiếng, và cũng như các phiên bản độ vàng cho các đời iphone trước thì các kỹ sư Karalux cũng phải mất hơn 10 công đoạn xử lý khác nhau để cho ra đời được phiên bản iphone SE mạ vàng 24K sáng bóng.

Video cận cảnh iphone SE mạ vàng 24K bởi Karalux

 

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4