shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Samsung Ego S9402 mạ vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam

Giới thiệu Samsung Ego S9402 mạ vàng hồng độc đáo và mới lạ

Karalux hãng chuyên chế tác điện thoại mạ vàng, quà tặng cao cấp mạ vàng tiếp tục gửi tới các bạn phiên bản Samsung Ego S9402 mạ vàng hồng mới lạ và độc đáo hoàn toàn khác với các lần giới thiệu phiên bản Samsung Ego S9402 mạ vàng 24K và vàng trắng trước đó.

Tuy dòng điện thoại này đã được Samsung ngừng sản xuất từ rất lâu nhưng vì những tính năng độc đáo của chiếc điện thoại này khiến nó được săn lùng và càng trở nên khan hiếm.

Samsung Ego có màn hình AMOLED, camera 5-megapixel tự động lấy nét, ổn định hình ảnh, nhận diện nụ cười và đèn flash LED, đài FM, tri-band GSM / GPRS / EDGE, Bluetooth, bộ nhớ trong 1GB, khe cắm thẻ microSD hỗ trợ lên đến 8GB lưu trữ bổ sung.

Một điểm khá đáng tiếc cho Ego S9402 đó là không hỗ trợ 3G hay Wi-Fi, thay vào đó 2 SIM của S9402 chỉ dừng ở 2G GSM 900/1800/1900 cho SIM 1, 2G GSM 900/1800 cho SIM 2.

Nhiều khách hàng săn lùng dòng điện thoại này bởi ưu điểm nổi bật chính là khả năng chống nghe trộm, nghe gọi to và rõ và sóng khỏe trong những điều kiện sóng yếu.

Thời gian để phục chế từ 2 đến 7 ngày.  Hiện Karalux là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chuyên phục chế các dòng điện thoại này

 

Quang Huy/Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4