shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Giới thiệu Vape mạ vàng 24K độc đáo tại Hà Nội

Bạn có sở thích với những món đồ Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử. Bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm Vape độc đáo và mang cá tính riêng của mình. Một sản phẩm Vape mạ vàng 24K sẽ khiến bạn độc đáo và đẳng cấp và sẽ nói lên cá tính riêng của bạn.

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm Quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho các siêu xe tại Việt Nam giới thiệu sản phẩm vape mạ vàng 24K độc đáo.

Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử được biết đến như là một cách hút thuốc thay thế mà không phải sử dụng những điếu thuốc thật chứa nhiều nicotine, nó được ra đời từ năm 1960.

Vape được thiết kế giống y như một điếu thuốc thật nhưng chúng không cần phải châm lửa để hút và cũng không tàn lụi dần như thuốc thật. Đây là một thiết bị chạy bằng pin chuyển đổi nicotine từ dạng lỏng sang dạng dương hoặc hơi đế người dùng hít vào. Không lửa, không tro, không mùi và cũng không chứa toàn bộ những chất độc hại như thuốc thông thường như Carbon Dioxide và tar là đặc điểm của thuốc điện tử.
14479717_1308223235854365_5248434413545632534_n
Vape được sử dụng rất nhiều tại các nước phương Tây như Mỹ, Canada, Úc … vài năm trở lại đây Vape được du nhập vào Việt Nam và được người dùng đón nhận với nhiều lưa tuổi đặc biệt là giới trẻ. Vape gồm các bộ phận nhỏ ghép lại với nhau, bao gồm:

– Thân máy: là thiết bị có chứa pin để cung cấp nhiệm vụ cung cấp nguồn điện lên đầu đốt và có thể được sạc thông qua cổng USB.

– Đầu đốt: là nơi chứa tinh dầu và có nhiệm vụ tiếp nhận nguồn tiện từ thân máy để làm nóng đầu đốt, sau đó sẽ làm bốc hơi tinh dầu.

– Tinh dầu: Hay còn được gọi là e-juice/ e-liquid, là thành phần tạo vị để hút. Đây là dạng chất lỏng tạo nên từ nước và các thành phần khác, bao gồm cả nicotine. Nó có thể không vị hoặc có các vị khác nhau, hiện giờ đã có hàng trăm vị cho bạn lựa chọn. E-liquid bao gồm các thành phần như: Vegetable glycerin (VG), Propylene Glycol (PG), nicotine và hương liệu. Những thành phần này sẽ được chuyển thành dạng hơi nước dưới sự trợ đốt nóng của đầu đốt.

14479553_1308223255854363_5507152686647084292_n

Hiện nay, Những người chơi Vape đã nâng cấp sản phẩm thành một môn nghệ thuật có tính nghệ thuật cao, và đang có xu thế muốn tìm cho mình những chiếc Vape độc đáo và đẳng cấp như sản phẩm Vape mạ vàng 24k.

Sở hữu cho mình một sản phẩm Vape mạ vàng sẽ thật độc đáo và đẳng cấp, thể hiện được cá tính của bạn trước mọi người. Và một sản phẩm Vape mạ vàng 24k cũng sẽ là món quà hết sức độc đáo dành tặng cho Sếp.

 

Minh Thắng / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4