Giới thiệu Vape mạ vàng 24K độc đáo tại Hà Nội

Đăng ngày: T7, Th10 22nd, 2016
bởi vinatab
Spread the love

Bạn có sở thích với những món đồ Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử. Bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm Vape độc đáo và mang cá tính riêng của mình. Một sản phẩm Vape mạ vàng 24K sẽ khiến bạn độc đáo và đẳng cấp và sẽ nói lên cá tính riêng của bạn.

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm Quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho các siêu xe tại Việt Nam giới thiệu sản phẩm vape mạ vàng 24K độc đáo.

Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử được biết đến như là một cách hút thuốc thay thế mà không phải sử dụng những điếu thuốc thật chứa nhiều nicotine, nó được ra đời từ năm 1960.

Vape được thiết kế giống y như một điếu thuốc thật nhưng chúng không cần phải châm lửa để hút và cũng không tàn lụi dần như thuốc thật. Đây là một thiết bị chạy bằng pin chuyển đổi nicotine từ dạng lỏng sang dạng dương hoặc hơi đế người dùng hít vào. Không lửa, không tro, không mùi và cũng không chứa toàn bộ những chất độc hại như thuốc thông thường như Carbon Dioxide và tar là đặc điểm của thuốc điện tử.
14479717_1308223235854365_5248434413545632534_n
Vape được sử dụng rất nhiều tại các nước phương Tây như Mỹ, Canada, Úc … vài năm trở lại đây Vape được du nhập vào Việt Nam và được người dùng đón nhận với nhiều lưa tuổi đặc biệt là giới trẻ. Vape gồm các bộ phận nhỏ ghép lại với nhau, bao gồm:

– Thân máy: là thiết bị có chứa pin để cung cấp nhiệm vụ cung cấp nguồn điện lên đầu đốt và có thể được sạc thông qua cổng USB.

– Đầu đốt: là nơi chứa tinh dầu và có nhiệm vụ tiếp nhận nguồn tiện từ thân máy để làm nóng đầu đốt, sau đó sẽ làm bốc hơi tinh dầu.

– Tinh dầu: Hay còn được gọi là e-juice/ e-liquid, là thành phần tạo vị để hút. Đây là dạng chất lỏng tạo nên từ nước và các thành phần khác, bao gồm cả nicotine. Nó có thể không vị hoặc có các vị khác nhau, hiện giờ đã có hàng trăm vị cho bạn lựa chọn. E-liquid bao gồm các thành phần như: Vegetable glycerin (VG), Propylene Glycol (PG), nicotine và hương liệu. Những thành phần này sẽ được chuyển thành dạng hơi nước dưới sự trợ đốt nóng của đầu đốt.

14479553_1308223255854363_5507152686647084292_n

Hiện nay, Những người chơi Vape đã nâng cấp sản phẩm thành một môn nghệ thuật có tính nghệ thuật cao, và đang có xu thế muốn tìm cho mình những chiếc Vape độc đáo và đẳng cấp như sản phẩm Vape mạ vàng 24k.

Sở hữu cho mình một sản phẩm Vape mạ vàng sẽ thật độc đáo và đẳng cấp, thể hiện được cá tính của bạn trước mọi người. Và một sản phẩm Vape mạ vàng 24k cũng sẽ là món quà hết sức độc đáo dành tặng cho Sếp.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất