Giới thiệu

Spread the love

VinaTAB tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng và chế tác các loại quà tặng mạ vàng tại Việt Nam. Các thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ của chúng tôi, bao gồm: Royal Gold, Karalux.

Công ty Cổ phần VinaTAB thành lập ngày 13/4/2011 bởi 3 thành viên sáng lập ban đầu. Trả qua gần 9 năm phát triển, công ty đã thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng và TP. HCM.

Là một công ty gia công mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp có mặt đầu tiên tại Việt Nam, Karalux đã luôn nỗ lực phát triển và khẳng định vị thế tiên phong trong mạ vàng. Karalux không ngừng phát triển, cung cấp sản phẩm với chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập đến nay, Karalux không ngừng lớn mạnh và khẳng định thương hiệu không chỉ trong nước mà trên thế giới trong lĩnh vực mạ vàng và quà tặng mạ vàng. Từ 3 thành viên ban đầu từ ngày thành lập, đến nay số lượng cán bộ công nhân viên đã tăng lên 36 người làm việc tại 4 chi nhánh, cửa hàng và công ty thành viên.

Không chỉ được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Karalux là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ tại các nước Mỹ, Australia, Nhật Bản, Mỹ, Bồ Đào Nha, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Karalux, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Karalux đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng.

Tên công tyCông ty Cổ phần VinaTAB
Địa chỉ430 Xã Đàn, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội
CN Đà Nẵng243- 245 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê
CN HCM218 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Điện thoại02473036479
Giám đốcVũ Tấn Dương
Năm thành lập2011
Vốn điều lệ10 tỷ đồng

Lĩnh vực kinh doanh:

 • Gia công mạ vàng
 • Chế tác quà tặng cao cấp
 • Đúc kim loại
 • Kim hoàn
5/5 (4 Reviews)
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;"]

hỗ trợ trực tuyến

 • Image

  Đức Duy (HN)

 • Image

  Công Bình (HCM)

 • Image

  Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveVinaTAB tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng và chế tác các loại quà tặng mạ vàng tại Việt Nam. Các thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ của chúng tôi, bao gồm: Royal Gold, Karalux. Công ty Cổ phần VinaTAB thành lập ngày 13/4/2011 bởi 3 thành viên sáng lập […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất