shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Hình ảnh iphone SE mạ vàng 24K đầu tiên bởi Karalux

Ngay sau khi Apple công bố iphone SE tới khách hàng, Karalux thương hiệu chuyên độ vàng cho điện thoại, các sản phẩm quà tặng mạ vàng cũng đã gấp rút giới thiệu phiên bản iphone SE mạ vàng 24K đầu tiên trên thế giới.

rp_2.jpg

Chiếc iPhone SE mạ vàng có kiểu dáng và kích thước như iPhone 5s và cấu hình như iPhone 6s. Do việc tháo lắp iPhone SE khá dễ dàng, nên thời gian để hoàn thiện thành bản vàng không mất quá nhiều thời gian. Các kỹ sư của Karalux mất chỉ 3 – 4 tiếng để hoàn thiện.

Các kỹ sư của Karalux phải thực hiện hơn 10 công đoạn khác nhau, từ xử lý bề mặt, hoạt hóa, tạo các lớp lót từ các kim loại quý khác nhau, sau đó mới phủ thêm một lớp vàng 24K sáng bóng.

3

Khung của iPhone SE được làm từ nhôm A6000, Các nút nguồn, khay sim, nút chỉnh âm lượng đều được mạ vàng,

Logo Apple trên iPhone SE tháo dời giống như iPhone 6, iPhone 6s

Hiện bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đang được trưng bày và giới thiệu tại hệ thống Karalux Store trên toàn quốc.

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4