shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Hộp đựng danh thiếp hình Khuê Văn Các – NC03

Share Facebook
Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình Khuê Văn Các | Quà tặng cho người nước ngoài
Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình Khuê Văn Các | Quà tặng cho người nước ngoàiHộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình Khuê Văn Các | Quà tặng cho người nước ngoàiHộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình Khuê Văn Các | Quà tặng cho người nước ngoài

Hộp đựng danh thiếp hình Khuê Văn Các – NC03

6.000.000₫

Hộp đựng Name Card mạ vàng 24K với các hoạt tiết tinh xảo và biểu tượng Khuê Văn Các. Đây là mẫu quà tặng ý nghĩa để tặng thầy cô giáo, sếp và các đối tác nước ngoài để quảng bá nền văn hóa và lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

Tư vấn sản phẩm, dịch vụ:

19006479 - 0903736789

Hàng đang có tại showroom:

93 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội [Bản đồ]
Tầng 4, 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q1, HCM [Bản đồ]
285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng [Bản đồ]

Quý khách ở tỉnh khác liên hệ 0903736789 để được giao hàng miễn phí.

Mô tả sản phẩm

Hộp đựng Name Card mạ vàng với các hoạt tiết tinh xảo và biểu tượng Khuê Văn Các. Đây là mẫu quà tặng ý nghĩa để tặng thầy cô giáo, sếp và các đối tác nước ngoài để quảng bá nền văn hóa và lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình Khuê Văn Các | Quà tặng cho người nước ngoài

Namecard / danh thiếp là một tấm thẻ nhỏ chứa những lời giới thiệu, thông tin cá nhân hoặc một tổ chức, doanh nghiệp. Được dùng trong lần đầu gặp mặt khi trao đổi kinh doanh hoặc gửi theo quà tặng. Nó giúp khách hàng, đối tác của bạn lưu lại những thông tin của bạn.

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình Khuê Văn Các | Quà tặng cho người nước ngoài

Thay vì bỏ namecad/ danh thiếp vàoví đựng tiền, từ đây bạn có thể dùng những chiếc Hộp Namecard mạ vàng sang trọng và lịch sự này, chúng giúp bạn bảo quản danh thiếp tránh khỏi những va chạm hay lực ép bên ngoài.

Với thiết kế nhỏ gọn theo tiêu chuẩn, Hộp đựng Namecard mạ vàng Karalux với biểu tượng Khuê Văn Các sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo, sếp và các đối tác nước ngoài. 

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình Khuê Văn Các | Quà tặng cho người nước ngoài

Khách hàng có thể tham khảo Quà tặng cao cấp khác tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG SỐ HỘP DANH THIẾP:

– Kích thước: Tiêu chuẩn hộp đựng NameCard

Chất liệu: Bạc trắng

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

LIÊN HỆ MUA HỘP DANH THIẾP MẠ VÀNG:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9