shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K bởi Karalux

Quà tặng 8/3: Hộp đựng danh thiếp mạ vàng độc đáo

Karalux mới đây tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập danh thiếp/Hộp đựng Namecard mạ vàng 24K độc đáo với những kiểu dáng và chi tiết tinh xảo mô phỏng nhiều hình ảnh độc đáo như hình hoa sen, hình khuê văn các, hình chim công … làm món quá hết sức ý nghĩa giành tặng Sếp nam, Sếp Nữ và đối tác nước ngoài.

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K bởi Karalux

Rất nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn

Có rất nhiều nẫu Hộp đựng namecard để các bạn lựa chọn, như hộp đựng namecard bằng da, hộp đựng namecard bằng Inox. Nhưng nếu hộp đựng namecard mạ vàng được chế tác bởi Karalux sẽ khiến bạn sang trọng, tự tin hơn.

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K bởi Karalux

Biểu tượng khuê văn các được khắc họa tinh xảo

Hộp đựng Namecard được làm hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Karalux, với chất liệu là những sợi bạc rất nhỏ qua đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lành nghề đã tạo ra những hoa văn rất tinh xảo và công phu đòi hỏi sự tỷ mẩn rất cao.

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K bởi Karalux

Hộp Namecard hoa văn mạ vàng 24K độc đáo

9

Hộp Namecard mạ vàng rất phù hợp để tặng sếp nam, nữ..cũng như các đối tác người nước ngoài để quảng bá sản phẩm thủ công mang đậm dấu ấn người Việt Nam.

Hộp Namecard mạ vàng 24K

Khách hàng có thể tham khảo Quà tặng cao cấp khác tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc đáo, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ MUA HỘP DANH THIẾP MẠ VÀNG:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính:  090.373.6789/ 0902.316.316/ 0938.863.863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu