shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng hình hoa sen – NC04

Share Facebook
Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình hoa sen – NC04 | Quà tặng sếp nữ ngày 20/10
Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình hoa sen | Quà tặng sếp nữ ngày 20/10Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình hoa sen | Quà tặng sếp nữ ngày 20/10Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình hoa sen | Quà tặng sếp nữ ngày 20/10

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng hình hoa sen – NC04

6.000.000₫

Karalux giới thiệu mẫu Hộp đựng Name Card mạ vàng với các hoạt tiết tinh xảo mô phỏng hình ảnh cánh hoa sen. Đây là mẫu quà tặng ý nghĩa, cao cấp để tặng thầy cô giáo, sếp và các đối tác nước ngoài.

Tư vấn sản phẩm, dịch vụ:

19006479 - 0903736789

Hàng đang có tại showroom:

93 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội [Bản đồ]
218 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM [Bản đồ]
285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng [Bản đồ]

Quý khách ở tỉnh khác liên hệ 0903736789 để được giao hàng miễn phí.

Mô tả sản phẩm

Karalux giới thiệu mẫu Hộp đựng Name Card mạ vàng với các hoạt tiết tinh xảo mô phỏng hình ảnh cánh hoa sen. Đây là mẫu quà tặng ý nghĩa, cao cấp để tặng thầy cô giáo, sếp và các đối tác nước ngoài. Đặc biệt tặng sếp nữ, đối tác nữ trong dịp lễ 20/10 hay 8/3

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình hoa sen | Quà tặng sếp nữ ngày 20/10

Hoa Sen là biểu tượng Quốc hoa của Việt Nam, đó là biểu tượng sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt. Vì chỉ duy nhất loài sen mới hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt.

Chính vì ý nghĩa đó, Karalux đã thiết kế và giới thiệu hộp đựng Name Card mạ vàng với các hoạt tiết tinh xảo mô phỏng hình ảnh cánh hoa sen. Đây là mẫu quà tặng ý nghĩa, cao cấp để tặng thầy cô giáo, sếp và các đối tác nước ngoài.

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình hoa sen | Quà tặng sếp nữ ngày 20/10

Việc tặng hộp Namecard với chất liệu mạ vàng kết hợp cùng biểu tượng cánh hoa sen cũng là một cách thể hiện tấm lòng vàng của bạn đối với người được tặng, cũng như ý nghĩa và giá trị của hoa Sen.

Hộp đựng danh thiếp mạ vàng 24K hình hoa sen | Quà tặng sếp nữ ngày 20/10

 

Khách hàng có thể tham khảo Quà tặng cao cấp khác tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG SỐ HỘP DANH THIẾP:

– Kích thước: Tiêu chuẩn hộp đựng NameCard

Chất liệu: Bạc trắng

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu