shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Khai quang ty huu, cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu

Hướng dẫn cách bài trí, đặt Tỳ hưu trong nhà

Như các bài trước, BQT đã giới thiệu với các bạn nắm được kiến thức Tỳ hưu là gì, rồi các tác dụng và ý nghĩa của Tỳ hưu. Ở trong phần này, Karalux tiếp tục chia sẻ đến các bạn kiến thức bắt buộc và không thể bỏ qua trong việc bài trí Tỳ hưu trong nhà.

Cái bài trí, bố trí và đặt tỳ hưu trong nhà, hướng dẫn bài trí tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng là quà tặng cao cấp và xu hướng mới hiện nay

Muốn Tỳ Hưu có tác dụng tốt và linh nghiệm thì Tỳ Hưu phải được tạc bằng các loại đá quý tự nhiên. Tại sao Tỳ Hưu tạc bằng các loại đá quý tự nhiên thì mới linh? Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý.

Xem thêm: Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thuỷ nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng 24K

Tỳ hưu mạ vàng do Karalux chế tác

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.
Nếu đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào mắt, miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ. Khi đi ngủ chớ quên tháo Tỳ Hưu ra và cất đi, nhất là không bao giờ đeo trong khi quan hệ vợ chồng.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng rao bán vật phẩm phong thủy, rao bán tỳ hưu và cho rằng được làm từ Ngọc xanh, từ đá Thạch Anh.. nhưng thực tế đó chỉ là nhưng đồ phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc được làm từ bột đá.  Một lưu ý nữa, khi lựa chọn các đồ vật phong thủy, các bạn nên chọn mua những vật phẩm có nguồn gốc Việt Nam, được chế tác tại Việt Nam,, nên tránh dùng đồ phong thủy có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng.

Một điều tối kỵ nữa là đem co hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.

Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp các bạn Bài trí Tỳ hưu đúng vị trí trong nhà để mang lại tài lộc cho gia chủ. Trong phần tiếp theo, Karalux sẽ giới thiệu đến các bạn một kiến thức phong thủy khá thú vị nữa, đó là ” Cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu”.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4