Hướng dẫn cách bài trí, đặt Tỳ hưu trong nhà

Đăng ngày: T2, Th8 3rd, 2015
bởi vinatab
Spread the love

Như các bài trước, BQT đã giới thiệu với các bạn nắm được kiến thức Tỳ hưu là gì, rồi các tác dụng và ý nghĩa của Tỳ hưu. Ở trong phần này, Karalux tiếp tục chia sẻ đến các bạn kiến thức bắt buộc và không thể bỏ qua trong việc bài trí Tỳ hưu trong nhà.

Cái bài trí, bố trí và đặt tỳ hưu trong nhà, hướng dẫn bài trí tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng là quà tặng cao cấp và xu hướng mới hiện nay

Muốn Tỳ Hưu có tác dụng tốt và linh nghiệm thì Tỳ Hưu phải được tạc bằng các loại đá quý tự nhiên. Tại sao Tỳ Hưu tạc bằng các loại đá quý tự nhiên thì mới linh? Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý.

Xem thêm: Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thuỷ nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng 24K

Tỳ hưu mạ vàng do Karalux chế tác

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.
Nếu đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào mắt, miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ. Khi đi ngủ chớ quên tháo Tỳ Hưu ra và cất đi, nhất là không bao giờ đeo trong khi quan hệ vợ chồng.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng rao bán vật phẩm phong thủy, rao bán tỳ hưu và cho rằng được làm từ Ngọc xanh, từ đá Thạch Anh.. nhưng thực tế đó chỉ là nhưng đồ phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc được làm từ bột đá.  Một lưu ý nữa, khi lựa chọn các đồ vật phong thủy, các bạn nên chọn mua những vật phẩm có nguồn gốc Việt Nam, được chế tác tại Việt Nam,, nên tránh dùng đồ phong thủy có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng.

Một điều tối kỵ nữa là đem co hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.

Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp các bạn Bài trí Tỳ hưu đúng vị trí trong nhà để mang lại tài lộc cho gia chủ. Trong phần tiếp theo, Karalux sẽ giới thiệu đến các bạn một kiến thức phong thủy khá thú vị nữa, đó là ” Cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu”.

Mavang.vn

3/5 (1 Review)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất