shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Bức tranh cô gái duyên dáng mạ vàng 24K | Quà tặng mạ vàng Karalux

Hướng dẫn chọn quà tặng ngày 8 tháng 3 cho cô giáo

Như chúng ta đã biết lịch sử và ý nghĩa ngày mùng 8/3. Chính vì thế những ngày này chúng ta luôn tìm kiếm những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất tặng tới bà, mẹ, chị em gái… Và đặc biệt là cô giáo những người đã chắp cánh tương lai cho chúng ta.

Tặng quà cho cô giáo cũng đòi hỏi bạn phải tinh tế. Bởi vì món quà là thể hiện tình cảm chân thành, lòng biết ơn gửi tới cô. Nếu không tinh tế, khéo léo thì rất dễ bị cô hiểu nhầm và có thể quà tặng của bạn sẽ bị cô từ chối nhận. Nhưng nếu món quà xuề xòa, tặng chỉ lấy lệ thì quả là đáng trách, sẽ không còn gì là ý nghĩa ngày mùng 8/3 của cô nữa. Vậy tặng gì bây giờ, tặng gì để cô cảm thấy vui và bạn cảm cũng cảm thấy hạnh phúc?.

Hoa hồng mạ vàng cũng là một lựa chọn ý nghĩa để tặng cô

Dưới đây là một số quà tặng ý nghĩa để tặng cô giáo trong dịp 8/3 năm nay. Đây là những món quà được lựa chọn nhiều và xu hướng mới hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

1, Tranh cô gái duyên dáng mạ vàng

Hình tượng cô gái mặc áo dài với chiếc nón truyền thống vẫn là chủ đề để Karalux khai thác và sáng tạo. Bởi đó là biểu tượng và hình ảnh đại diện cho người phụ nữ Việt Nam. Hình ảnh thiếu nữ mặc áo dài gắn liền với tuổi học trò, mái trường xưa, cây phượng vĩ.

Ngoài ra, đây cũng là mẫu quà tặng ý nghĩa để tặng du khách, đối tác để quang bá nét văn hóa Việt Nam, hoặc tặng trong các dịp 8/3, 20/10.

Xem thêm: Tranh cô gái duyên dáng mạ vàng

2, Tranh hoa sen mạ vàng

Nếu cô giáo cũ của bạn là người đã về hưu thì tranh hoa sen mạ vàng cũng là một ý tưởng đáng được lựa chọn. Vì khi về hưu, mọi người đều muốn có một cuộc sống thanh tao, giản dị và rất đỗi đời thường.

Vì Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Nó là quốc hoa của Việt Nam.

Xem thêm: Bức tranh hoa sen mạ vàng

2, Hộp Danh Thiếp Khuê Văn Các Mạ Vàng

Biểu tượng Khuê Văn Các gắn liền với biểu tượng của trí tuệ, học thức và sự đỗ đạt của nền giáo dục Việt Nam xưa nay.

Đó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại.

Xem thêm: Bộ sưu tập hộp đựng Namecard mạ vàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng cô giáo bức tranh Khuê Văn Các treo tường mạ vàng, hay biểu tượng Khuê Văn Các đúc đồng mạ vàng.

3, Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

Ngày mùng 8/3 là ngày phụ nữ chung của toàn thể các Bà, Mẹ, cô, chị em Việt Nam và trên thế giới. Karalux giới thiệu đến bạn một món quà mang đậm nét riêng và văn hóa của người phụ nữ Việt Nam. Đây là sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công bằng đôi tay khéo léo của người Việt – Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam.

Hình tượng người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống được mạ vàng. Đó là quà tặng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người bà, mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang trong dịp mùng 8/3 năm nay.

Xem chi tiết: Biểu tượng người phụ nữ mạ vàng

Công ty Cổ phần VinaTAB

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính:  090.373.6789/ 0902.316.316/ 0938.863.863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi