Hướng dẫn chọn quà tặng ngày 8 tháng 3 cho cô giáo

Đăng ngày: T4, Th3 1st, 2017

Như chúng ta đã biết lịch sử và ý nghĩa ngày mùng 8/3. Chính vì thế những ngày này chúng ta luôn tìm kiếm những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất tặng tới bà, mẹ, chị em gái… Và đặc biệt là cô giáo những người đã chắp cánh tương lai cho chúng ta.

Tặng quà cho cô giáo cũng đòi hỏi bạn phải tinh tế. Bởi vì món quà là thể hiện tình cảm chân thành, lòng biết ơn gửi tới cô. Nếu không tinh tế, khéo léo thì rất dễ bị cô hiểu nhầm và có thể quà tặng của bạn sẽ bị cô từ chối nhận. Nhưng nếu món quà xuề xòa, tặng chỉ lấy lệ thì quả là đáng trách, sẽ không còn gì là ý nghĩa ngày mùng 8/3 của cô nữa. Vậy tặng gì bây giờ, tặng gì để cô cảm thấy vui và bạn cảm cũng cảm thấy hạnh phúc?.

Dưới đây là một số quà tặng ý nghĩa để tặng cô giáo trong dịp 8/3 năm nay. Đây là những món quà được lựa chọn nhiều và xu hướng mới hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

1. Tranh cô gái duyên dáng mạ vàng

Hình tượng cô gái mặc áo dài với chiếc nón truyền thống vẫn là chủ đề để Karalux khai thác và sáng tạo. Bởi đó là biểu tượng và hình ảnh đại diện cho người phụ nữ Việt Nam. Hình ảnh thiếu nữ mặc áo dài gắn liền với tuổi học trò, mái trường xưa, cây phượng vĩ.

Ngoài ra, đây cũng là mẫu quà tặng ý nghĩa để tặng du khách, đối tác để quang bá nét văn hóa Việt Nam, hoặc tặng trong các dịp 8/3, 20/10.

Xem thêm: Tranh cô gái duyên dáng mạ vàng

2. Hoa hồng mạ vàng: Giá 2,5 đến 3 triệu đồng

Với 2 thiết kế hoa hồng “3 in 1” mạ vàng với thiết kế cách điệu vừa để bàn trang trí, vừa để danh thiếp hay cắm bút, đây là quà tặng ý nghĩa và tinh tế được lựa chọn nhiều nhất trong dịp 8/3.

Hoa hồng mạ vàng với chụp thủy tính sang trọng
Hoa hồng mạ vàng với chụp thủy tính sang trọng
Hoa hồng 3 in 1 với đế pha lê đen sang trọng

3. Hoa cài áo mạ vàng:

Hoa cài áo được chế tác thủ công bằng bạc nguyên chất, bề mặt phủ vàng 24K là món quà tinh tế dành tặng cô giáo. Hoa cài áo mạ vàng sẽ tôn lên sang trọng khi đi cùng bộ vest hoặc áo dài.

Hoa cài áo cao cấp mạ vàng chế tác thủ công tinh xảo từ sợi bạc bởi nghệ nhân kim hoàn Karalux

4. Tranh hoa sen mạ vàng

Nếu cô giáo cũ của bạn là người đã về hưu thì tranh hoa sen mạ vàng cũng là một ý tưởng đáng được lựa chọn. Vì khi về hưu, mọi người đều muốn có một cuộc sống thanh tao, giản dị và rất đỗi đời thường.

Tranh hoa sen mạ vàng 24k

Vì Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Nó là quốc hoa của Việt Nam.

Xem thêm: Bức tranh hoa sen mạ vàng

5. Hộp Danh Thiếp Khuê Văn Các Mạ Vàng

Biểu tượng Khuê Văn Các gắn liền với biểu tượng của trí tuệ, học thức và sự đỗ đạt của nền giáo dục Việt Nam xưa nay.

Đó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại.

Xem thêm: Bộ sưu tập hộp đựng Namecard mạ vàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng cô giáo bức tranh Khuê Văn Các treo tường mạ vàng, hay biểu tượng Khuê Văn Các đúc đồng mạ vàng.

6. Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

Ngày mùng 8/3 là ngày phụ nữ chung của toàn thể các Bà, Mẹ, cô, chị em Việt Nam và trên thế giới. Karalux giới thiệu đến bạn một món quà mang đậm nét riêng và văn hóa của người phụ nữ Việt Nam. Đây là sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công bằng đôi tay khéo léo của người Việt – Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam.

Hình tượng người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống được mạ vàng. Đó là quà tặng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người bà, mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang trong dịp mùng 8/3 năm nay.

Xem chi tiết: Biểu tượng người phụ nữ mạ vàng

 

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất