shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

IMac mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Việc sở hữu một chiếc IMac với giá trị lên tới hàng ngàn đô là niềm mơ ước của nhiều tín đồ IPhan. Tuy nhiên không dừng lại ở những sản phẩm thông thường, nhiều tín đồ của hãng Apple còn cố gằng tìm cách làm cho sản phẩm của mình trở nên độc đáo hơn và thể hiện sự khác biệt. Chính vì thế xu hướng làm đẹp các sản phẩm công nghệ bằng vàng đang được mọi người quan tâm.

>> Mạ vàng điện thoại

>> Mạ vàng iPhone

IMac dát vàng, IMac dat vang, IMac

IMac vởi vẻ ngoài thường thấy có màu trắng

Royal Gold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm cao cấp như mạ vàng IPhone, IPhone 5s mạ vàng … không dừng lại ở những dòng điện thoại, gần đây Royal Gold / Mavang.vn còn cho ra mắt sản phẩm IMac mạ vàng được sử dụng công nghệ tráng gương làm cho bề mặt sáng lấp lánh. Đây thực sự là một tuyệt tác cho những ai đam mê công nghệ và cũng thỏa lòng hâm mộ của các tín đồ thích ăn táo.

Ma vang IMac

IMac được mạ vàng với công nghệ tráng gương

Để mạ vàng cho sản phẩm thì các chi tiết phải được tháo rời, sau đó xử lý bề mặt một cách kỹ càng trước khi cho vào bể mạ. Với thời gian thực hiện khoảng 3 ngày, các nghệ nhân của Royal Gold / Mavang.vn đã cho ra mắt sản phẩm IMac mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam với vẻ ngoài hoàn toàn mới và đẹp như trong mơ.

Macbook ma vang

 

Toàn bộ mặt sau cũng như chân đế được phủ vàng

Ngoài ra Royal Gold còn tư vấn thiết kế và chạm khắc bất cứ hình thù nào mà khách hàng yêu cầu lên bề mặt sản phẩm, thể hiện sự khác biệt cũng như ghi dấu kỷ niệm của người tặng đối với người nhận.

Để được tư vấn mạ vàng các dòng điện thoại cũng như IMac, IPad… khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

Xưởng chế tác: Số 23/174 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 19006479

Hotline: 093.641.1616 (Mr Thành Luân)

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi