IMac mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ngày: T6, Th4 4th, 2014
Spread the love

Việc sở hữu một chiếc IMac với giá trị lên tới hàng ngàn đô là niềm mơ ước của nhiều tín đồ IPhan. Tuy nhiên không dừng lại ở những sản phẩm thông thường, nhiều tín đồ của hãng Apple còn cố gằng tìm cách làm cho sản phẩm của mình trở nên độc đáo hơn và thể hiện sự khác biệt. Chính vì thế xu hướng làm đẹp các sản phẩm công nghệ bằng vàng đang được mọi người quan tâm.

>> Mạ vàng điện thoại

>> Mạ vàng iPhone

IMac dát vàng, IMac dat vang, IMac

IMac vởi vẻ ngoài thường thấy có màu trắng

Royal Gold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm cao cấp như mạ vàng IPhone, IPhone 5s mạ vàng … không dừng lại ở những dòng điện thoại, gần đây Royal Gold / Mavang.vn còn cho ra mắt sản phẩm IMac mạ vàng được sử dụng công nghệ tráng gương làm cho bề mặt sáng lấp lánh. Đây thực sự là một tuyệt tác cho những ai đam mê công nghệ và cũng thỏa lòng hâm mộ của các tín đồ thích ăn táo.

Ma vang IMac

IMac được mạ vàng với công nghệ tráng gương

Để mạ vàng cho sản phẩm thì các chi tiết phải được tháo rời, sau đó xử lý bề mặt một cách kỹ càng trước khi cho vào bể mạ. Với thời gian thực hiện khoảng 3 ngày, các nghệ nhân của Royal Gold / Mavang.vn đã cho ra mắt sản phẩm IMac mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam với vẻ ngoài hoàn toàn mới và đẹp như trong mơ.

Macbook ma vang

 

Toàn bộ mặt sau cũng như chân đế được phủ vàng

Ngoài ra Royal Gold còn tư vấn thiết kế và chạm khắc bất cứ hình thù nào mà khách hàng yêu cầu lên bề mặt sản phẩm, thể hiện sự khác biệt cũng như ghi dấu kỷ niệm của người tặng đối với người nhận.

Để được tư vấn mạ vàng các dòng điện thoại cũng như IMac, IPad…

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất