iPhone 5S vượt mặt Galaxy S4 trong dịp noel 2013

Đăng ngày: T7, Th12 14th, 2013
Spread the love

Còn khoảng hơn tuần nữa mới đến ngày Giáng sinh, đây là thời điểm nguồn cung của iPhone 5S bị thiếu hụt nhưng nó đã bất ngờ vượt qua Galaxy S4 để trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất đầu tháng 12.

Theo báo cáo mới nhất từ công ty chuyên nghiên cứu thị trường Counterpoint, cả hai mẫu smartphone cao cấp nhất của Apple là iPhone 5S và iPhone 5 đều bán chạy hơn Galaxy S4 của Samsung trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2013.

iPhone 5S vượt mặt Galaxy S4 trong tháng 10 iPhone 5S vượt mặt Galaxy S4 trong tháng 10

Trước đó vào khoảng đầu tháng 10, chỉ ít ngày sau khi được bán chính thức iPhone 5S đã rơi vào tình trạng khan hàng khiến nhiều người dùng phải chờ đợi Apple cung cấp linh kiện mới có thể lên đời chiếc iPhone mới này.

Tuy nhiên, doanh số bán hàng iPhone 5S chỉ tăng mạnh khi Apple đạt được thỏa thuận phân phối thiết bị của mình tại thị trường đông dân nhất thế giới là Trung Quốc. Tại đây, thị phần smartphone của Apple đã tăng từ 3% trong tháng 9 lên 12% ở tháng 11 và tăng mạnh vào tháng 12 vì nhu cầu mua quà noel khá lớn. Qua đó giúp Apple trở thành nhà cung cấp smartphone lớn thứ ba ở Trung Quốc.

“Bằng một thỏa thuận với nhà mạng China Mobile, iPhone 5S của cả ba nhà mạng ở Trung Quốc sẽ chắc chắn sẽ xảy ra cuộc chiến về giá, giúp tăng doanh số iPhone 5S ở nước này. Điều này có thể giúp Apple trở thành nhà cung cấp smartphone số một trong tháng 12.2013 hoặc tháng 1.2014 ở Trung Quốc”, chuyên gia Tom Kang của counterpoint cho biết.

Xếp thứ 2 trong danh sách này vẫn là một thiết bị khác của Apple – chiếc iPhone 5, Galaxy S4 của Samsung xếp thứ 3, iPhone 5C đứng thứ 3, Galaxy S3 và Galaxy S4 mini lần lượt thứ 5 và 6.

Với việc Apple đã chính thức đặt chân đến thị trường Trung Quốc, các chuyên gia dự đoán nhu cầu mua quà tết là iphone tặng người thân tăng cao và sẽ tiếp tục dẫn đầu làng công nghệ trong những tháng tới đây.

Nguồn vnexpress

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveCòn khoảng hơn tuần nữa mới đến ngày Giáng sinh, đây là thời điểm nguồn cung của iPhone 5S bị thiếu hụt nhưng nó đã bất ngờ vượt qua Galaxy S4 để trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất đầu tháng 12. Theo báo cáo mới nhất từ công ty chuyên nghiên cứu […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất