iPhone 6 siêu mỏng, chống nước có thể dùng mắt để sử dụng

Đăng ngày: T3, Th12 17th, 2013
Spread the love

Chiếc iPhone 6 siêu mỏng, chống nước này gây ấn tượng mạnh với khả năng quét bằng võng mạc thay vì cảm biến dấu vân tay như trên iPhone 5S hiện tại.

Sau khi tung ra hai mẫu hai mẫu mô phỏng iPhone 6C màn hình cong và iPhone Air, mới đây các chuyên gia thiết kế người Ý lại cho ra mắt một mẫu iPhone 6 mới với khả năng quét bằng ánh mắt khá ấn tượng có tên gọi EYE ID Retinal Scanner.

iPhone 6 concept với khả năng quét bằng ánh mắt

iPhone 6 concept với khả năng quét bằng ánh mắt

Thay vì sử dụng một máy quét dấu vân tay nhúng vào bên trong nút Home của iPhone giống như trên iPhone 5S, công nghệ quét võng mạc EYE ID Retinal Scanner sử dụng chùm tia quét võng mạc trên mắt của người dùng. Điều này cho phép iPhone 6 mở khóa và làm nhiều việc hơn cả quét bằng vân tay. Ví dụ, bằng cách sử dụng quét võng mạc để xác minh bạn là ai, iPhone sẽ cho phép bạn vào một tài khoản ngân hàng trực tuyến để thực hiện các giao dịch. Bạn cũng sẽ có thể mua hàng từ iTunes và App Store sau khi máy quét xác nhận danh tính của bạn bằng cách sử dụng ID EYE.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Tuy nhiên, phải nhìn nhận một thực tế rằng khả năng công nghệ quét võng mạc này xuất hiện trên iPhone thế hệ kế tiếp rất thấp, nó có giá thành khá cao và chưa được ứng dụng trên bất kỳ điện thoại nào. Bên cạnh đó, cảm biến nhận diện vân tay hiện nay cũng đã đủ để người dùng tăng cường bảo mật trên iPhone.

>> Xem thêm : iPhone 6 bước nhảy vọt của lĩnh vực smartphone thế giới

Nguồn 24h

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất