Karalux cung cấp dịch vụ độ iPhone 6 thành iPhone 6s mạ vàng hồng

Đăng ngày: T7, Th9 19th, 2015
Spread the love

Karalux, thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe tại Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 thường độ thành phiên bản iPhone 6s mạ vàng hồng sang chảnh.

Các tín đồ iFans không nhất thiết phải đợi đến ngày 25/9/2015 để sở hữu được phiên bản iPhone 6s mầu hồng chính hãng của Apple. Đặc biệt, những người đã và đang sở hữu iPhone 6 mà không có cơ hội mua được phiên bản mầu hồng “hút hồn trong dịp này.

Bạn không phải lo lắng quá về điều đó. Hãy để Karalux giúp bạn thực hiện “cơn khát” này.

Vỏ iPhone 6 thường thành iPhone 6s, iP6s plus mạ vàng hồng

iPhone 6 mạ vàng hồng và vàng 24K được độ thành iPhone 6s

Đối với phiên bản iPhone 6s, 6s plus cũng vậy. Đó chỉ là màu hồng. Nhưng để chiếc iPhone của bạn thực sự sang trọng, đẳng cấp hơn với lớp vàng hồng thật. Các kỹ sư của Karalux sẽ sử dụng một loại vàng đặc biệt với tên gọi là “Chocolate Gold “. Đây là một loại vàng mà Karalux thường sử dụng để mạ vàng cho những chiếc Vertu tại Việt Nam.

Thay Vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s, iP6s plus mạ màu vàng hồng tại Tp HCM, Hà Nội

Đối với những khách hàng đang sử dụng iPhone 6 và 6 plus. Các kỹ sư của Karalux sẽ thiết kế lại các chi tiết ở lưng máy với các thông số y hệt của iPhone 6s, 6s plus. Điều đó khó ai có thể phát hiện được bạn đang dung iPhone 6 thường hay iPhone 6s. Trừ khi cầm xem cấu hình của máy.

Thay Vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s, iP6s plus mạ màu vàng hồng tại Tp HCM, Hà Nội

Đối với những khách hàng không mua được phiên bản iPhone 6s, 6s plus mầu hồng trong dịp này. Bạn hãy liên hệ và để Karalux giúp bạn có lớp vàng hồng thật luôn chứ không chỉ là màu hồng của Apple.

Theo ông Hoàng Hùng – Kỹ sư chính thực hiện cho biết: Các công đoạn và quy trình mạ vàng hồng cho iPhone không khác gì so với vàng 18K hay 24K. Tuy nhiên chi phí và giá thành có cao hơn đôi chút. Vì nguyên liệu để tạo ra vàng hồng cao hơn vàng 24K.

Thay Vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s, iP6s plus mạ màu vàng hồng tại Tp HCM, Hà Nội

iPhone 6 mạ vàng hồng khi chụp ngoài trời

Nếu như chi phí mạ vàng 24K cho iPhone 6s là 9 triệu đồng thì chi phí mạ vàng hồng sẽ là 12 triệu. Đây là mức giá áp dụng cho những khách hàng trong khu vực Việt Nam. Còn khách hàng Quốc tế thì chi phí tăng thêm từ 1 đến 3 triệu, do liên quan đến các phí thanh toán và vận chuyển.

ip6s gold

Vỏ iPhone 6 thường và vỏ đã được độ lên thành vỏ iPhone 6s

Thời gian để hoàn thành cho 1 chiếc iPhone 6 hay iPhone 6s mạ vàng hồng mất từ 3 đến 4 giờ làm việc liên tục. Để bảo vệ lớp vàng tốt hơn, sau khi mạ xong các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt. Đây là loại nano mà Karalux thường áp dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce tại Việt Nam.

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất