shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Vỏ iPhone 6 thường thành iPhone 6s, iP6s plus mạ vàng hồng

Karalux cung cấp dịch vụ độ iPhone 6 thành iPhone 6s mạ vàng hồng

Karalux, thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe tại Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6 thường độ thành phiên bản iPhone 6s mạ vàng hồng sang chảnh.

Các tín đồ iFans không nhất thiết phải đợi đến ngày 25/9/2015 để sở hữu được phiên bản iPhone 6s mầu hồng chính hãng của Apple. Đặc biệt, những người đã và đang sở hữu iPhone 6 mà không có cơ hội mua được phiên bản mầu hồng “hút hồn trong dịp này.

Bạn không phải lo lắng quá về điều đó. Hãy để Karalux giúp bạn thực hiện “cơn khát” này.

Vỏ iPhone 6 thường thành iPhone 6s, iP6s plus mạ vàng hồng

iPhone 6 mạ vàng hồng và vàng 24K được độ thành iPhone 6s

Đối với phiên bản iPhone 6s, 6s plus cũng vậy. Đó chỉ là màu hồng. Nhưng để chiếc iPhone của bạn thực sự sang trọng, đẳng cấp hơn với lớp vàng hồng thật. Các kỹ sư của Karalux sẽ sử dụng một loại vàng đặc biệt với tên gọi là “Chocolate Gold “. Đây là một loại vàng mà Karalux thường sử dụng để mạ vàng cho những chiếc Vertu tại Việt Nam.

Thay Vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s, iP6s plus mạ màu vàng hồng tại Tp HCM, Hà Nội

Đối với những khách hàng đang sử dụng iPhone 6 và 6 plus. Các kỹ sư của Karalux sẽ thiết kế lại các chi tiết ở lưng máy với các thông số y hệt của iPhone 6s, 6s plus. Điều đó khó ai có thể phát hiện được bạn đang dung iPhone 6 thường hay iPhone 6s. Trừ khi cầm xem cấu hình của máy.

Thay Vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s, iP6s plus mạ màu vàng hồng tại Tp HCM, Hà Nội

Đối với những khách hàng không mua được phiên bản iPhone 6s, 6s plus mầu hồng trong dịp này. Bạn hãy liên hệ và để Karalux giúp bạn có lớp vàng hồng thật luôn chứ không chỉ là màu hồng của Apple.

Theo ông Quang Tú – Kỹ sư chính thực hiện cho biết: Các công đoạn và quy trình mạ vàng hồng cho iPhone không khác gì so với vàng 18K hay 24K. Tuy nhiên chi phí và giá thành có cao hơn đôi chút. Vì nguyên liệu để tạo ra vàng hồng cao hơn vàng 24K.

Thay Vỏ iPhone 6 thành iPhone 6s, iP6s plus mạ màu vàng hồng tại Tp HCM, Hà Nội

iPhone 6 mạ vàng hồng khi chụp ngoài trời

Nếu như chi phí mạ vàng 24K cho iPhone 6s là 9 triệu đồng thì chi phí mạ vàng hồng sẽ là 12 triệu. Đây là mức giá áp dụng cho những khách hàng trong khu vực Việt Nam. Còn khách hàng Quốc tế thì chi phí tăng thêm từ 1 đến 3 triệu, do liên quan đến các phí thanh toán và vận chuyển.

ip6s gold

Vỏ iPhone 6 thường và vỏ đã được độ lên thành vỏ iPhone 6s

Thời gian để hoàn thành cho 1 chiếc iPhone 6 hay iPhone 6s mạ vàng hồng mất từ 3 đến 4 giờ làm việc liên tục. Để bảo vệ lớp vàng tốt hơn, sau khi mạ xong các kỹ sư của Karalux sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt. Đây là loại nano mà Karalux thường áp dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce tại Việt Nam.

Để có được phiên bản iPhone 6 hay iPhone 6s mạ vàng hồng, khách hàng có thể liên hệ và đặt hàng tại:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Hotline: 19006479

Điện thoại: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863

Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4