iPhone 8 sắp ra mắt sẽ có màu đỏ Cá hồi cực kỳ đẹp mắt

Đăng ngày: T3, Th8 8th, 2017
bởi vinatab
Spread the love

Mặc dù iPhone 8 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 9 năm nay nhưng hiện nay tại Việt Nam đã xuất hiện mô hình của iPhone 8 với kích thước và màu sắc khá hoàn chỉnh.

Không chỉ giới thiệu mô hình iPhone 8 mà mới đây Karalux – Hãng chuyên mạ vàng cho các dòng siêu xe, các sản phẩm công nghệ đã giới thiệu mô hình iPhone 8 mạ vàng 24K.

ip8_2

Mô hình iPhone 8 mạ vàng 24K được Karalux giới thiệu vào ngày 06/08 vừa qua

iPhone 8 là phiên bản kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra mắt. Vì thế chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng tính năng mới nhất. Vậy iPhone 8 có mấy màu các bạn theo dõi kỹ thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Nếu không có gì thay đổi iPhone 8 sẽ có 3 màu sắc khác nhau là màu Trắng, Đen và màu Cá hồi (DarkSalmon) đây cũng là gam màu mới lạ lần đầu tiên được sử dụng cho các sản phẩm công nghệ của Apple, màu sắc này khá phù hợp cho cả 2 đối tượng Nam và Nữ.

ip8_5

iPhone 8 sẽ có 3 màu Đen, Trắng và Dark Salmon (màu Cá hồi)

Trong khi màu đen và trắng ngọc trai đã từng xuất hiện trên các phiên bản iPhone trước đây, thì màu Cá hồi lần đầu tiên xuất hiện. Cũng không loại trừ khả năng sau này Apple sẽ bổ sung thêm một số màu sắc khác cho iPhone, tương tự như màu đỏ được thêm vào cho dòng iPhone 7.

Apple iPhone 8 dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 của Apple và có giá khởi điểm từ 1.000USD (tương đương gần 23 triệu đồng). Từ ngày 15/08/2017 Karalux bắt đầu nhận đặt trước cho sản phẩm iPhone 8 mạ vàng, để trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 8 mạ vàng 24K hãy liên hệ và đặt hàng tại các showroom Karalux trên toàn quốc.

>> Xem thêm Karalux công bố Giá bán iPhone 8 mạ vàng 24K

Karalux.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất