shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

iPhone 8 sắp ra mắt sẽ có màu đỏ Cá hồi cực kỳ đẹp mắt

Mặc dù iPhone 8 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 9 năm nay nhưng hiện nay tại Việt Nam đã xuất hiện mô hình của iPhone 8 với kích thước và màu sắc khá hoàn chỉnh.

Không chỉ giới thiệu mô hình iPhone 8 mà mới đây Karalux – Hãng chuyên mạ vàng cho các dòng siêu xe, các sản phẩm công nghệ đã giới thiệu mô hình iPhone 8 mạ vàng 24K.

ip8_2

Mô hình iPhone 8 mạ vàng 24K được Karalux giới thiệu vào ngày 06/08 vừa qua

iPhone 8 là phiên bản kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra mắt. Vì thế chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng tính năng mới nhất. Vậy iPhone 8 có mấy màu các bạn theo dõi kỹ thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Nếu không có gì thay đổi iPhone 8 sẽ có 3 màu sắc khác nhau là màu Trắng, Đen và màu Cá hồi (DarkSalmon) đây cũng là gam màu mới lạ lần đầu tiên được sử dụng cho các sản phẩm công nghệ của Apple, màu sắc này khá phù hợp cho cả 2 đối tượng Nam và Nữ.

ip8_5

iPhone 8 sẽ có 3 màu Đen, Trắng và Dark Salmon (màu Cá hồi)

Trong khi màu đen và trắng ngọc trai đã từng xuất hiện trên các phiên bản iPhone trước đây, thì màu Cá hồi lần đầu tiên xuất hiện. Cũng không loại trừ khả năng sau này Apple sẽ bổ sung thêm một số màu sắc khác cho iPhone, tương tự như màu đỏ được thêm vào cho dòng iPhone 7.

Apple iPhone 8 dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 của Apple và có giá khởi điểm từ 1.000USD (tương đương gần 23 triệu đồng). Từ ngày 15/08/2017 Karalux bắt đầu nhận đặt trước cho sản phẩm iPhone 8 mạ vàng, để trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 8 mạ vàng 24K hãy liên hệ và đặt hàng tại các showroom Karalux trên toàn quốc.

>> Xem thêm Karalux công bố Giá bán iPhone 8 mạ vàng 24K

Quang Huy / Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4